rssheader

29/11/2020

Tập 28 Những ngày không quên: Vũ khuyên Quốc nói ra sự thật với Huệ

13/05/2020, 12:45 GMT+07 | Văn hóa
Tập 28 Những ngày không quên: Vũ khuyên Quốc nói ra sự thật với Huệ

Trong tập 27 bộ phim “Những ngày không quên”, mối quan hệ của Huệ và Quốc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Trong khi đó, chồng Vy đã ra giá 1 tỷ đồng để ly hôn với vợ. Cũng trong tập này, ông Sơn lờ mờ nhận ra trục trặc của gia đình con gái.

Trong tập 28 bộ phim “Những ngày không quên”, Quốc đã gọi điện cho Vũ để chia sẻ về những sóng gió trong hôn nhân. “Từ khi Vy xuất hiện đến giờ, anh đã gây ra cho Huệ biết bao nhiêu là điều khó khăn, tổn thương rồi. Anh mặt mũi nào mà nói với cô ấy nữa”.

Sau khi nghe anh rể nói, Vũ không ủng hộ cách giải thích của Quốc và cho rằng, tất cả những lời biện hộ của Quốc là khập khiễng, không thuyết phục. “Chuyện anh nói và chuyện chị ấy không muốn nghe là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Anh cãi nhau với chị ấy mấy ngày mà không hiểu chị ấy muốn gì à? Chị ấy cần sự thật. Nếu ngày từ đầu, anh nói sự thật. Biết đâu bây giờ, anh đâu ở công ty ăn mỳ tôm và ngủ ghế sô pha” – Vũ nói.

Trong tập này, khán giả sẽ chờ đón cách Quốc giải quyết những mâu thuẫn với Huệ. 

Tập 28 phim Những ngày không quên

Ở một diễn biến khác, bà Mão (Vân Dung) đã gặp mẹ của Khoa để nói xấu về gia đình ông Bá. Bà Mão kể với mẹ Khoa rằng: “Em nói thật, cả đời em không biết đặt điều cho ai đâu, cả nhà nó xông vào nói thằng Khoa. Họ bảo thằng Khoa lông bông, không có công ăn việc làm. Trong khi đó, Uyên học giỏi, đảm đang, xinh đẹp, hai đứa nó lấy nhau về thì con Uyên thiệt thòi thì chẳng đúng à?”.

Khi mẹ của Khoa hoài nghi: “Nhà đấy nói thật như thế chứ?”, bà Mão tiếp tục đặt điều nói xấu: “Không nói thế thì nói thế nào? Mà chị hay thật, mình làm mẹ mà chẳng bao giờ chú ý đến con cả. Chị không thấy thằng Khoa dạo này mặt cứ buồn buồn đấy à? Tại con Uyên hết cả, nó cứ gây áp lực cho thằng Khoa như thế, bao giờ mới ngẩng mặt lên được với nhà vợ?”.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm