rssheader

29/11/2020

Tập 27 "Những ngày không quên": Khuê giúp Huệ thay đổi suy nghĩ về hôn nhân

12/05/2020, 11:41 GMT+07 | Văn hóa
Tập 27 "Những ngày không quên": Khuê giúp Huệ thay đổi suy nghĩ về hôn nhân

Trong tập 26 bộ phim “Những ngày không quên”, mối quan hệ giữa Quốc và Huệ tiếp tục có nhiều trắc trở. Quốc đã bày tỏ tình yêu, mong muốn Huệ thông cảm. Thế nhưng, Vy luôn xen vào để phá bỏ vợ chồng Huệ. 

Trong tập 27 của bộ phim “Những ngày không quên”, Khuê tâm sự với Huệ về cuộc hôn nhân giữa Quốc và Huệ. Trong đó, Khuê khuyên Huệ nên thông cảm cho Quốc.

Khuê đã nói: “Trước khi tớ đến với anh Bảo, tớ cũng đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ. Khi ra đi, tớ trong lòng có cả sự tổn thương và sự căm giận. Nhưng khi tớ biết tin người đó mắc bạo bệnh, tớ không đành lòng quay lưng. Tớ biết và hiểu suy nghĩ của anh Quốc bây giờ. 

Huệ này, cậu đau khổ tớ hiểu nhưng anh Quốc bây giờ còn khó khăn hơn cậu nhiều. Chúng ta hãy tạm gạt người phụ nữ kia sang một bên, bây giờ chỉ nghĩ đến con của anh Quốc đang cần sự giúp đỡ và một bên là cậu - người anh ấy rất yêu thương. Bây giờ, anh ấy ngoảnh mặt với ai cũng là sai hết”.

Tập 27 phim Những ngày không quên.

Trong tập phim, khán giả sẽ chờ đón những tình tiết tiếp theo xung quanh cuộc hôn nhân giữa Quốc và Huệ. 

Cũng trong một diễn biến khác, tình hình dịch COVID-19 ở làng Yên vẫn phức tạp. Việc kiểm tra, đo thân nhiệt có được thực hiện nghiêm túc, kỹ càng là câu chuyện trong tập 27 này. 

Ở các tập phim này, nghệ sĩ Vân Dung xuất hiện nhiều hơn làm mới mẻ và thêm nhiều màu sắc cho bộ phim.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm