rssheader

29/09/2020

Tập 26 "Những ngày không quên": Vy bị chồng tìm đến tận phòng

11/05/2020, 14:31 GMT+07 | Văn hóa
Tập 26 "Những ngày không quên": Vy bị chồng tìm đến tận phòng

Trong tập 25 của phim "Những ngày không quên", nghệ sĩ Vân Dung xuất hiện nhiều hơn, với vai diễn bà phụ huynh đưa chuyện, Vân Dung còn thể hiện tính cơ hội khi đi gom lợn hơi để trục lợi buôn bán thời Covid-19. Dù là vai diễn phản diện, nhưng danh hài Vân Dung vẫn tạo ra những điểm giải trí hấp dẫn cho khán giả trong phim. 

Cũng trong tập này, mối quan hệ của Uyên và Khoa trở lên căng thẳng khi Uyên vô tình nghe được những lời dè bỉu của mẹ Khoa về cô. Những lời nói này khiến Uyên và Khoa giận dỗi nhau, thậm chí còn lung lay về đám cưới.

Tập 26 phim "Những ngày không quên", ông Sơn bắt đầu nghi ngờ có chuyện xảy ra với Huệ. Đặc biệt là khi ông Sơn đưa thắc mắc hỏi Dương: Con có thấy cái Huệ nó chỉn chu không? Đáp lại lời bố, Dương nói: Còn ai chỉn chu, vuông như bìa đậu như chị ấy. Câu trả lời càng khiến ông Sơn băn khoăn, một người chỉn chu như Huệ sao lại vô ý thức bỏ chạy trốn trước lệnh cách ly lên Hà Nội, có vấn đề gì chăng?

Những ngày không quên tập 26: Ông Sơn nghi ngờ chuyện của Huệ.

Ở một diễn biến khác, sau khi về quê thăm bố, Huệ thông báo với Thư: Bố và Dương khỏe, nhưng hình như bố biết chuyện của chị và anh Quốc. Nhưng Thư quả quyết: Cả ba chị em không nói thì làm sao bố biết được. Bố cứ hỏi dò chị suốt thôi".

Trong khi đó, chồng của Vy đã tìm được đến căn phòng mà Quốc thuê cho cô ở. Việc này khiến Vy quá bất ngờ. Liệu trong tập này, mối quan hệ dùng dằng này có được giải quyết?

Trong tập 26 của phim, Bảo cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho vợ làm việc thiện thời dịch Covid-19. Đó là việc đi huy động khẩu trang, lương thực để phát miễn phí trong chương trình: Ai cần thì lấy. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm