rssheader

08/05/2021

Táo Quân 2021 ghi hình không có khán giả

Tuệ An - 28/01/2021, 20:46 GMT+07 | Văn hóa
Buổi ghi hình thứ ba của chương trình Táo Quân 2021 sẽ không có khán giả tham dự. Buổi ghi hình thứ ba của chương trình Táo Quân 2021 sẽ không có khán giả tham dự.

Dù rất không muốn nhưng mới đây, đại diện của VFC, đơn vị sản xuất Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã phải đưa ra thông báo: "Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC Gặp nhau cuối năm -Táo Quân rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1.

Đây là tình huống bất khả kháng và BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị và cộng đồng lên cao nhất. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả".

Trước đó, Táo Quân 2021 đã trải qua hai buổi ghi hình vào tối 26 và 27/1 và nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi cũng như ngóng chờ của khán giả tham dự. Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV vào đêm Giao thừa Tết nguyên đán Tân Sửu (ngày 11/2 dương lịch).

Chương trình năm nay vẫn quy tụ những nghệ sĩ quen thuộc tham gia. Nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận vai Táo Y tế, NSƯT Quốc Khánh vai Ngọc Hoàng, NSƯT Xuân Bắc vai Nam Tào, NSND Công Lý vai Bắc Đẩu, NSƯT Chí Trung vai Táo Giáo dục, NSƯT Quang Thắng vai Táo Kinh tế, NSND Tự Long vai Táo Xã hội…

Các gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung "ruồi", Manh Dũng, Việt Bắc cũng tham gia góp mặt trong chương trình Táo Quân năm nay. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ hài đến từ phía nam - Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn mang đến những tiếng cười không ngớt cho khán giả.

Chương trình Táo Quân 2021 năm nay, đề cập đến vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt một năm qua như đại dịch COVID-19, khắc phục thiên tai, đảm bảo tăng trưởng nền kinh tế….

Bên cạnh đó, Táo Quân 2021 vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có, thông qua lăng kính hài hước, châm biếm, đả kích để phản ánh những vấn đề còn tồn tại trong xã hội hiện nay như vấn nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong một số lĩnh vực…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm