rssheader

30/10/2020

Tạo hình ấn tượng của Diễm My 9X trong phim cổ trang Phượng Khấu

Bình Thanh - 08/08/2019, 20:57 GMT+07 | Văn hóa
Diễm My 9X được Mệ Công Tằng Tôn Nữ Trí Huệ khen khi mặc cổ phục. Ảnh: Bình Thanh. Diễm My 9X được Mệ Công Tằng Tôn Nữ Trí Huệ khen khi mặc cổ phục. Ảnh: Bình Thanh.

Diễn viên Diễm My 9X đã bất ngờ xuất hiện tại buổi tọa đàm: “Cổ phục Việt: từ đời sống đến điện ảnh và các vấn đề về cứ liệu lịch sử quanh dự án phim Phượng Khấu” được tổ chức tại Hà Nội, ngày 8/8.

Diễm My 9X đã diện chiếc áo màu đỏ có thêu hình phượng rất tinh tế. Theo như sự chia sẻ của nữ diễn viên này, đấy là trang phục của hoàng hậu Lệ Thiên Anh – vợ vua Tự Đức mà cô sẽ đảm nhận trong dự án phim “Phượng Khấu”.

 Diễm My 9X duyên dáng, đằm thắm trong trang phục hoàng hậu thời Nguyễn. Ảnh: Bình Thanh.

Chiếc áo ấy do Công ty Cổ phần Ỷ Vân Hiên chuẩn bị cho Diễm My 9X đã nhận được nhiều lời khen về màu sắc cũng như đường thêu tinh tế, đặc biệt là rất giống với trang phục của hoàng hậu thời Nguyễn.

Khi nhìn thấy Diễm My 9X diện chiếc áo, Mệ Công Tằng Tôn Nữ Trí Huệ - người từng may gối cho Thái hậu Từ Cung năm nay đã 97 tuổi những vẫn ra Hà Nội dịp này – cũng đã dành lời khen cho cô.

“Chiếc áo được may rất đẹp” – Mệ Công Tằng Tôn Nữ Trí Huệ nói.

 Diễm My 9X cười tươi tắn khi trò chuyện về bộ trang phục đặc biệt của mình. Ảnh: Bình Thanh.

Dự án phim “Phượng Khấu” kể về câu chuyện hậu cung thời vua Thiệu Trị (1840 - 1847). Đây được xem là dự án phim đầu tiên khai thác đề tài cung đấu ở Việt Nam.

Cùng với Diễm My 9X, phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ:  Hồng Đào, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Trang, Jun Phạm, Thanh Tú, Ngọc Lan Vy…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm