rssheader

29/10/2020

Tái xuất sau 6 tháng sinh con, lần đầu tiên Tú Anh tiết lộ về quý tử

18/06/2019, 22:52 GMT+07 | Văn hóa
Tái xuất sau 6 tháng sinh con, lần đầu tiên Tú Anh tiết lộ về quý tử

Mới đây, Á hậu Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội. Tại sự kiện, người đẹp họ Dương nhận được sự hỏi han ân cần của đông đảo những người quen về quý tử.

DSC_8001

Tú Anh ngày càng xinh đẹp hơn kể từ sau khi lấy chồng, sinh con.

DSC_8003

Vì hình ảnh của con trai chưa bao giờ được công khai trên mạng xã hội hay báo chí, vì vậy mà Á hậu Tú Anh nhận được nhiều câu hỏi về gương mặt hay vóc dáng cậu bé. 

Trong niềm vui hân hoan và đầy tự hào, người đẹp họ Dương không ngại lôi điện thoại ra khoe về con trai bé bỏng và không quên nhắc với theo "mọi người đừng cười nhé".

Hoàng tử bé của Á hậu Tú Anh thừa hưởng hầu hết các nét đẹp của cô và khuôn mặt và vầng trán của cha.

DSC_8014

Cũng tại sự kiện, khi được hỏi vì sao cô có thể cân bằng thời gian cho gia đình, tham gia kinh doanh rồi nhận lời đi dự sự kiện. Á hậu thừa nhận rằng không có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh chắc cô không xoay xở được gì. 

Mang thai và sinh con khi còn trẻ, Á hậu rất bỡ ngỡ ngay khi con chào đời. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ càng nhưng việc tạo nên một sinh linh bé bỏng như một phép màu khiến cô không kìm được nước mắt pha lẫn hạnh phúc mỗi khi nghĩ lại.

Đặc biệt mẹ chồng và mẹ đẻ đã truyền đạt kinh nghiệm cho cô, giúp đỡ cô trong việc nuôi dạy và chăm sóc con cái, cô rất biết ơn về điều này.

DSC_8051

Mong muốn biết đôi điều về chồng Á hậu, nhiều người đã không ngại hỏi những câu riêng tư, nhưng người đẹp cũng rất khéo léo chia sẻ vừa đủ rằng cô đang có một cuộc sống bình yên và cô mong giữ mãi được như vậy.

Và việc cô tham gia hoạt động showbiz, kinh doanh cũng không phải là điều cô phải đánh đổi điều gì mà đó cũng là một quả cân khiến cho cuộc sống của cô cân bằng và nhiều màu sắc mỗi ngày.

DSC_8130

Xuất hiện cùng Á hậu tại sự kiện, một người bạn của Dương Tú Anh cũng không ngần ngại chia sẻ: "Tú Anh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và cô hy vọng sau này mọi chuyện đều tốt đẹp. Còn về chồng cô, nếu không yêu, không chiều và thương cô thì cô đã không chọn anh làm chồng".

Khi nghe người bạn này nói về mình, Tú Anh cười tươi hết cỡ khiến cho không khí tại sự kiện càng trở nên ấm áp và vui vẻ.

DSC_8291
DSC_8296

Được biết, Á hậu Tú Anh mới chỉ tái xuất sau 2 tháng hậu sinh và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, rất nhiều nhãn hàng đã tin tưởng và dành tình cảm đối với người đẹp vì hình ảnh đằm thắm và mặn mà của cô phù hợp với hình tượng cũng như đối tượng khách hàng mà họ hướng tới.

Người đẹp không chỉ bận với nhà hàng riêng, mà cô đã quay lại với guồng quay của một "Á hậu showbiz" với lịch quay TVC, tham gia sự kiện, làm giám khảo.

DSC_8306
Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm