rssheader

24/10/2020

Sự trở lại đặc biệt của Tuấn Ngọc – Khánh Hà trên sân khấu thủ đô

Hà Quàng - 06/06/2018, 18:09 GMT+07 | Văn hóa
Sự trở lại đặc biệt của Tuấn Ngọc – Khánh Hà trên sân khấu thủ đô

Thời gian qua chắc những người hâm mộ âm nhạc trong toàn quốc ắt hẳn không quên những đêm nhạc của anh em ca sĩ Tuấn Ngọc và Khánh Hà đã thể hiện những ca khúc bất hủ của các nhạc sỹ nổi tiếng trong dòng nhạc trữ tình như Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An.

Âm nhạc của các nhạc sỹ trên là một hiện tượng đặc biệt của dòng nhạc trữ tình Việt Nam vắt ngang hai thế kỷ. Mỗi người trong chúng ta khi trải nghiệm cuộc đời, nhất là trong chuyện tình cảm đều tìm thấy trong âm nhạc của Lam Phương hay Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An một sự đồng cảm sâu sắc, sự chia sẻ thầm lặng tựa như thay lời muốn nói trong lòng - một niềm tha thiết đắm say.

Sự trở lại đặc biệt của anh em ca sĩ Tuấn Ngọc – Khánh Hà lần này trong Music n’ More số 6: Tình khúc không tên sẽ còn là thời gian để khán giả yêu nhạc trò chuyện, giao lưu cùng nghệ sĩ mình yêu thích. Hơn nữa, khán giả còn có cơ hội được hiểu hơn về các câu chuyện bên lề các ca khúc nổi tiếng mà có thể bạn chưa bao giờ được biết đến.

Khán giả thủ đô sẽ được chìm đắm trong các nhạc phẩm ngọt ngào nhưng cũng không đầy da diết, đầy hoài niệm như Riêng một góc trời, Niệm khúc cuối, Bài không tên 8, Đời đá vàng, Một mình,... Hãy đến thưởng thức những ca khúc bất hủ vượt qua thế kỉ và lắng nghe những tác phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của Tuấn Ngọc và Khánh Hà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm