rssheader

18/06/2021

Sự thật tin đồn Hồ Ngọc Hà - Kim Lý kí cả trăm triệu quảng cáo trong màn cầu hôn

Phạm Hiền - 20/11/2020, 19:21 GMT+07 | Văn hóa
Sự thật tin đồn Hồ Ngọc Hà - Kim Lý kí cả trăm triệu quảng cáo trong màn cầu hôn

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ mạnh những hình ảnh Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà tạo sóng trên mạng xã hội sáng ngày 12/11.

Tiếp đó, tối 13/11, nhân dịp sinh nhật của chính mình, Kim Lý công khai clip cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Trong clip ghi được cảnh Hồ Ngọc Hà khóc nức nở trước hành động của Kim Lý cùng êkíp chuẩn bị một màn cầu hôn ngay bệnh viện.

Màn cầu hôn lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người hâm mộ, thậm chí cả các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt đã rầm rộ chia sẻ. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi, không ít người xúc động, khóc sau khi xem màn cầu hôn đầy nước mắt của cặp đôi này.

Chính vì sức lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về tình yêu chân thật trong clip cầu hôn của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà, từ đó, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ và nam diễn viên sinh năm 1983 đã nhận một khoản cát-xê “khủng” lên tới 200-300 triệu đồng để quảng cáo trong màn cầu hôn lấy nước mắt của hàng triệu người trên.

Trước tin đồn này, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng, khẳng định thông tin Kim Lý - Hồ Ngọc Hà nhận thù lao 200 đến 300 triệu đồng cho màn cầu hôn là sai sự thật. Theo Hồ Ngọc Hà, đó là “số tiền nhảm nhí. Nếu có thì đâu phải từng đó nhỉ?”

Đoạn clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý và được hàng triệu người xem, chạm đến cảm xúc của đông đảo mọi người bởi những giây phút trọn vẹn thể hiện tình yêu chân thật nhất của cặp đôi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm