rssheader

24/07/2021

Sống trong “nhung lụa” nhưng Á hậu Tú Anh vẫn bật khóc liên tục, chỉ vì...

09/07/2019, 23:07 GMT+07 | Văn hóa
Sống trong “nhung lụa” nhưng Á hậu Tú Anh vẫn bật khóc liên tục, chỉ vì...

Khi đang ở đỉnh cao danh vọng, đắt show trong các buổi sự kiện thì Á hậu Tú Anh bất ngờ lên xe hoa với thiếu gia Hà Thành. Sau 4 tháng sinh con, Á hậu Tú Anh đã quay trở lại công việc và bất bật với việc chạy show của mình.

Dù đã qua lần sinh nở nhưng đến thời điểm hiện tại, Á hậu Tú Anh vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc không kém mỹ nhân nào trong showbiz.

Á hậu Tú Anh cho biết, cô cuộc sống vợ chồng đã thay đổi rất nhiều từ khi sinh em bé. Đặc biệt, cô đã phải trải qua giải đoạn đầu bận rộn của bà mẹ bỉm sữa.

Á hậu Tú Anh tiết lộ, khi còn là con gái chưa chồng con, cô đã quen với hình ảnh mình lúc nào cũng được make-up, ăn mặc lộng lẫy đi tiệc. Tuy nhiên, việc sinh em bé đã khiến cô trở nên bối rối vì hàng ngày nhìn vào gương đều thấy bản thân đầu bù tóc rối, sữa chảy ướt áo trong khi con trớ liên tục.

"Một tháng đầu sau khi sinh, ngày nào tôi cũng khóc. Chẳng có gì to tát cũng khiến tôi rơi nước mắt. Con trớ là tôi khóc. Con khóc, tôi cũng khóc theo vì không biết con làm sao lại như thế. Tôi khóc nhiều lắm. Thấy ai nói gì tôi cũng khóc vì quá nhạy cảm. May mắn là có mẹ chia sẻ và chồng động viên nên tôi đã vượt qua được cảm giác đó sau khi sinh khoảng 2 tháng", Á hậu Tú Anh tâm sự trên truyền thông.

Dòng tâm sự của cô đã chạm được nhiều cảm xúc của các chị em, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Nhiều người sau khi đọc dòng tâm sự của cô đã nhắn gửi và chúc cô luôn khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, sự bối rối của Tú Anh lần đầu làm mẹ đã được chồng và gia đình bên cạnh. Hiện tại, cô đang tận hưởng những phúc giây thoải mái và hạnh phúc. Nếu cô có đi vắng 1 -2 ngày thì vẫn có chồng ở nhà chăm sóc con rất tốt.

Theo toquoc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm