rssheader

30/07/2021

Song Joong-ki, Son Ye Jin... rục rịch ra mắt sản phẩm điện ảnh mới

Tuệ An - 19/06/2021, 07:01 GMT+07 | Văn hóa

"Youngest Son of the Corporate Family"

Sau một khởi đầu bận rộn trong năm với loạt phim "Space Sweepers" của Netflix và "Vincenzo", Song Joong Ki đang chuẩn bị vai diễn tiếp theo của mình trong phim sắp tới của JTBC có tựa đề "Youngest Son of the Corporate Family". Bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên.

Theo đó, Song Joong Ki sẽ đóng vai chính là một nhân viên trung thành của công ty bị bắt vì tội tham ô và sau đó bị giết. Sau đó Song Joong Ki được tái sinh thành con trai út của chính gia đình đã khiến anh thiệt mạng.

Đóng cùng Song Joong Ki còn có nam diễn viên gạo cội Lee Sung Min và Shin Hyun Be của "Những bác sĩ tài hoa", trong vai một công tố viên Quận Trung tâm Seoul.

"Thirty-Nine" (Ba mươi chín)

Thirty-Nine là một loạt phim sắp tới sẽ do hai nữ diễn viên Son Ye-jin (Crash Landing on You) và Jeon Mi-do (Hospital Playlist) đóng chính.

Bộ phim kể câu chuyện về cuộc sống hàng ngày và những thử thách lãng mạn của những người phụ nữ, trong số họ một người là bác sĩ da liễu, một người là giáo viên diễn xuất, những người sắp bước sang tuổi 40 nhưng vẫn chưa tìn được tình yêu của mình.

"Secret Royal Inspector and Jo-yi"

Sau nhân vật phản diện trong "Vincenzo", Taecyeon sẽ đóng vai chính ở bộ phim truyền hình sắp tới "Secret Royal Inspector and Jo-yi". Đóng cặp cùng anh sẽ là Kim Hye Yoon, nữ diễn viên được biết đến trong "SKY Castle" và "Extra Adventure You".

Bộ phim kể về một thiếu niên sành ăn, cuối cùng lại trở thành thanh tra bí mật của triều đình. Anh kết hợp với một phụ nữ đã ly hôn, khao khát tìm kiếm hạnh phúc. Họ đã cùng nhau lên kế hoạch, trai qua nguy hiểm để vạch trần những tệ nạn tham nhũng và tìm ra sự thật.

"The King of Pigs"

Đạo diễn Yeon Sang Ho của "Train to Busan" thường được biết đến với tư cách là một nhà làm phim hoạt hình. Và "The King of Pigs" là câu chuyện về việc bắt nạt ở trường trung học được ra mắt vào 2011. Tuy nhiên, bộ phim này sẽ được làm lại với phiên bản truyền hình.

Cả Kim Dong-wook (Along with the Gods: The Two Worlds) và Kim Sung-kyu (Kingdom) đều đang xem xét các lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim, tập trung vào một nhóm bạn bị bắt nạt không thương tiếc ở trường học và cách các sự kiện diễn ra trong những ngày đi học đã uốn nắn chúng, khiến chúng bị tổn thương khi trưởng thành.

"The Mansion"

Yoon Kyun-sang, ngôi sao của Class of Lies and Clean with Passion for Now, và Lim Ji-yeon của phim Obsessed và Luck-Key, đã được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình The Mansion sắp tới.

Lời đề nghị của Yoon dành cho vai Min-soo, một thám tử cảnh sát đang điều tra vụ án một người mất tích.

Bộ phim sẽ miêu tả Min-soo và anh trai của anh ấy đang tìm kiếm một người phụ nữ được nhìn thấy lần cuối trong một biệt thự hoa hồng.

Kim Chang-ju, nhà làm phim đứng sau The Target được mời tại Cannes, sẽ chỉ đạo loạt phim.

Lim đang được chú ý để vào vai Ji-na, em gái của người phụ nữ mất tích, người bắt đầu đào sâu vào những bí mật xung quanh cuộc sống của anh chị mình.

Hounds

Hounds là một bộ phim chuyển thể dài tám tập của webtoon Hunting Dogs của Naver, được coi là dự án mới nhất tham gia vào dòng phim gốc Hàn Quốc đang phát triển của Netflix.

Câu chuyện liên quan đến ba người đàn ông trẻ, những người đang tìm kiếm khoản tiền lớn sau khi mỗi người trong số họ đã rơi vào cảnh nợ nần.

Bộ phim sẽ do Kim Joo-hwan (hay còn gọi là Jason Kim), đạo diễn của bộ phim hài hành động ăn khách Midnight Runners và bộ phim kinh dị trừ tà The Divine Fury.

Mặc dù việc tuyển diễn viên vẫn chưa được hoàn tất, nhưng Lee Do-hyun và Kwak Dong-yeon của Sweet Home, người đóng vai anh trai của Taecyeon trong Vincenzo, đều đã được mời đóng vai chính.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm