rssheader

26/11/2020

Siêu mẫu Xuân Lan đau đớn và mệt mỏi đến mức chỉ muốn nhập viện để được nghỉ ngơi

02/08/2019, 23:47 GMT+07 | Văn hóa
Siêu mẫu Xuân Lan đau đớn và mệt mỏi đến mức chỉ muốn nhập viện để được nghỉ ngơi

Thời gian gần đây, nữ siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ với người hâm mộ về việc cô hay bị mất ngủ, liên tục mơ thất ác mộng và vô cùng mệt mỏi đến mức chỉ muốn nhập viện.

Theo đó, Xuân Lan cho biết cô mất ngủ suốt đêm hôm qua, vừa bị cơn đau thể xác dày vò, vừa chập chờn mơ ác mộng.

Thêm vào đó, con gái nhỏ của cô còn liên tục quấy khóc và đạp vào người khiến Xuân Lan càng thêm khốn đốn. Chính những áp lực này khiến Xuân Lan muốn nhập viện để được bác sĩ chăm sóc.Nữ siêu mẫu chia sẻ về tình trạng cô đang gặp phải.

Nữ siêu mẫu chia sẻ về tình trạng cô đang gặp phải.

Xuân Lan cho biết con gái nhỏ của cô còn liên tục quấy khóc và đạp vào người khiến Xuân Lan càng thêm khốn đốn.

Được mệnh danh là "Biểu tượng thời trang Việt Nam" hay "Kate Moss Việt Nam", Xuân Lan thuộc thế hệ người mẫu thời kì đầu - những năm 96-97. Cô nổi tiếng với gương mặt và phong cách lạnh lùng với mái tóc cắt ngắn cá tính kiểu ma-nơ-canh, nổi bật trong giới thời trang lúc bấy giờ.

Đến năm 2008, Xuân Lan bất ngờ tuyên bố giải nghệ đồng thời tập trung vào công việc đào tạo những người mẫu trẻ và làm đạo diễn các chương trình thời trang vì còn nhiều tâm huyết với nghề.

Ngoài công việc là một siêu mẫu, Xuân lan còn được biết đến khi tham gia vào một số bộ phim như Những cô gái chân dài, Tóc rối, Người mẫu và các vở diễn Sát thủ hai mảnh, Họng súng vô hình, Bikini.

Được biết hiện tại, Xuân Lan đang rất bận rộn với những dự án công việc. Ngoài tham gia gameshow, cô cũng đang tất bật cho các dự án thời trang của các bé mẫu nhí.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm