rssheader

26/11/2020

Sao nữ gốc Việt đẹp hơn 'mỹ nhân ngư' của Châu Tinh Trì

01/03/2016, 00:35 GMT+07 | Văn hóa
Sao nữ gốc Việt đẹp hơn 'mỹ nhân ngư' của Châu Tinh Trì

Hãng tin Phượng Hoàng đưa tin, doanh số phim mới của Châu Tinh Trì cán mốc kỷ lục chưa từng có trong lịch sử. Cũng vì thế, hình tượng nàng tiên cá trên màn ảnh Hoa ngữ lại được mang ra bàn luận.

Năm 1994, đạo diễn La Văn mời Chung Lệ Đề đóng chính trong Truyền thuyết nhân ngư, hợp tác cùng Trịnh Y Kiện. Nữ diễn viên gợi cảm cùng tài tử họ Trịnh kết thành mối tình như cổ tích.

Vẻ đẹp của Chung Lệ Đề trong Truyền thuyết nhân ngư được ca tụng sau thành công của phim mới về nàng tiên cá do Châu Tinh Trì thực hiện. Ảnh: Phượng Hoàng.

Khán giả cho rằng, Lâm Duẫn dù có vẻ ngoài tinh khiết nhưng chưa đủ quyến rũ, ngọt ngào và mang lại ánh hào quang như Chung Lệ Đề. “Có thể nói đó mới là hình tượng nàng tiên cá đẹp hoàn hảo”, Phượng Hoàng đánh giá.

Nhiều cư dân mạng cho biết khi xem lại bản phim 22 năm trước, họ đã khóc cười cùng người đẹp gốc Việt. “Không thể tin cô ấy có vẻ đẹp duy mỹ như vậy”, “Đây mới là nàng tiên cá trong mơ của nhiều người” - một số ý kiến của cư dân mạng được Ifeng đăng tải.

Sina cho rằng, nhắc đến sự thành công của Mỹ nhân ngư bản 2016, khán giả nhớ đến Châu Tinh Trì, có thể bỏ qua Lâm Duẫn nhưng với bản năm 1994, Chung Lệ Đề là cái tên tỏa sáng.

Vẻ đẹp của nữ diễn viên gốc Việt được ca tụng quyến rũ, hấp dẫn, ngây thơ đầy sức sống. Ảnh: Sina.

Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng tại châu Á, cô có mẹ là người Việt Nam. Cô được chú ý sau khi đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp. Khi quay về thị trường Trung Quốc, cô tham gia nhiều dự án như Mẹ kế, Thiên long bát bộ… Nhờ thân hình bốc lửa, cô còn có tên trong Top những cô đào nóng bỏng nhất châu Á.

Sau những thành công trong điện ảnh, Chung Lệ Đề ẩn mình với showbiz hơn. Gần đây, cô công khai tình cảm bên tài tử Trương Luân Thạc.

Với nhiều khán giả Trung Quốc, Chung Lệ Đề vượt qua Lâm Duẫn về hình tượng mỹ nhân ngư. Ảnh: Sina.
Theo news.zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm