rssheader

01/11/2020

Rộ tin đồn Lưu Diệc Phi bị bạn trai bỏ vì từng phá thai năm 15 tuổi

Hoàng Linh - 23/03/2017, 08:20 GMT+07 | Văn hóa
Rộ tin đồn Lưu Diệc Phi bị bạn trai bỏ vì từng phá thai năm 15 tuổi

Gần đây, những tin tức xung quanh chuyện tình cảm của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và tài tử xứ Hàn Song Seung Hun lại trở thành tâm điểm chú ý.

Theo như nhiều nguồn tin cho biết, Song Seung Hun đã quyết định chia tay với Lưu Diệc Phi chỉ vì nữ diễn viên nổi tiếng từng phá thai ở tuổi 15.

Theo đó, Song Seung Hun cảm thấy bị lừa dối vì trong khoảng thời gian hẹn hò, Lưu Diệc Phi chưa từng nói chuyện này với anh và anh cứ cho đó chỉ là tin đồn.

Được biết, tin đồn Lưu Diệc Phi phá thai ở tuổi 15 đã rộ lên từ lâu nhưng đại diện của ngôi sao 30 tuổi lại phủ nhận, cho đây là do cư dân mạng thêu dệt ra.

Theo một netizen tự xưng là phóng viên của công ty paparazzi cho biết, vào cuối năm 2002 Lưu Diệc Phi đã đến một phòng khám tư nhân để phá thai.

Ban đầu, bác sĩ điều trị không biết Lưu Diệc Phi là ai và sau khi xem Thiên long bát bộ thì mới nhận ra. Không lâu sau đó, người của Lưu Diệc Phi đã cho bác sĩ này 100.000 NDT (hơn 330 triệu đồng) để 'bịt miệng'.

Ro tin don Luu Diec Phi bi ban trai bo vi tung pha thai nam 15 tuoi - Anh 1

Lưu Diệc Phi thật sự đã từng mang thai rồi đi phá thai?Vì khi ấy Lưu Diệc Phi mới trở về Trung Quốc, muốn tạo dựng tiếng tăm nên phải áp dụng đến 'quy tắc ngầm'?

Ro tin don Luu Diec Phi bi ban trai bo vi tung pha thai nam 15 tuoi - Anh 2

Vì chuyện này nên cô với Song Seung Hun mới chia tay?

Hiện nay, bên phía Lưu Diệc Phi lẫn Song Seung Hun đều chưa lên tiếng nói về vấn đề họ đã thật sự 'đường ai nấy đi' hay chưa.

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun từng bị nghi ngờ là đang cố PR cho bộ phim mà họ đóng chính - Tình yêu thứ ba.

Sau khi công khai hẹn hò, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun từng không ít lần bị đồn đã chia tay nhưng đại diện của tài tử xứ Hàn đã lên tiếng phủ nhận.

Được biết dù rất nóng lòng muốn làm đám cưới với mỹ nhân Hoa Ngữ nhưng Song Seung Hun vẫn chưa nhận được sự đồng ý của Lưu Diệc Phi.

Cả hai bị cho là cứ hẹn hò như vậy, chưa bàn tính đến chuyện làm đám cưới. Trước công chúng, Lưu Diệc Phi chưa từng một lần nhắc đến bạn trai dù Song Seung Hun rất hay nói đến cô.

Đối với mọi người, chuyện tình cảm của Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun giống như kiểu PR cho phim hoặc cũng chỉ là những người bạn bình thường hơn là một cặp tình nhân.

Ro tin don Luu Diec Phi bi ban trai bo vi tung pha thai nam 15 tuoi - Anh 3

Chuyện tình cảm của Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun luôn khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

 

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm