rssheader

06/03/2021

Rạp xiếc Trung ương miễn phí cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Yên Giang - 15/08/2018, 09:00 GMT+07 | Văn hóa
Một phân cảnh trong chương trình xiếc “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” (Ảnh: Liên đoàn Xiếc Việt Nam) Một phân cảnh trong chương trình xiếc “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” (Ảnh: Liên đoàn Xiếc Việt Nam)

Là chương trình hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018”, đồng thời phát huy tinh thần kết nối tình thương yêu sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng dành cho trẻ em, động viên tinh thần cho các bạn nhỏ trước khi bước vào năm học mới, chương trình “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” được Liên đoàn Xiếc Việt Nam triển khai nhiều gói ưu đãi cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Ban tổ chức sẽ tặng vé xem xiếc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội và hỗ trợ phương tiện đi lại xem xiếc cho các trung tâm bảo trợ như: Làng trẻ em SOS, Làng trẻ em Hòa Bình, Trung tâm bảo trợ trẻ em Chùa Bồ Đề, Trung tâm Giáo dục đặc biệt cho trẻ em khuyết tật Sao Mai, Trường Nguyễn Đình Chiểu, Nhà trẻ Hữu Nghị - nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn quận Hai Bà Trưng, Ngôi nhà thứ 2 - nơi bảo trợ, nuôi dưỡng các em nhỏ mồ côi và khuyết tật.

“Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” do NSƯT Tống Toàn Thắng, Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam viết kịch bản và đạo diễn. Chương trình bao gồm những tiết mục xiếc thú đặc sắc như: Voi, trăn, khỉ, chó, lợn, vẹt... cùng sự xuất hiện của nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng như công chúa tóc mây, chú mèo máy Doraemon, gấu Kungfu Panda, Năm anh em siêu nhân...

Đây là những màn biểu diễn thống nhất, kết hợp khéo léo giữa xiếc thú, xiếc người và ảo thuật, pha chút hài hước, các em nhỏ sẽ bước vào khu rừng thần tiên và tham gia vũ hội của muôn loài; được hòa mình vào các tiết mục đặc sắc với thế giới hoạt hình quen thuộc mà các em đã nằm lòng qua các thước phim hay tranh truyện…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm