rssheader

07/05/2021

Quốc Trường tuyên bố sắp làm chú rể, danh tính "cô dâu" hé lộ gây bất ngờ

22/05/2020, 02:12 GMT+07 | Văn hóa
Quốc Trường tuyên bố sắp làm chú rể, danh tính "cô dâu" hé lộ gây bất ngờ

Mới đây thông qua story trên trang cá nhân, Quốc Trường bất ngờ có dòng chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng: "Chuẩn bị làm chú rể. Hết đời trai rồi".

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã kéo vào chúc mừng nam diễn viên Về nhà đi con, đồng thời bày tỏ nguyện vọng được biết danh tính cô dâu của Quốc Trường.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nam diễn viên sinh năm 1988 đã trực tiếp làm rõ tin đồn này khi đăng tải một clip ra mắt dự án phim mới trên fanpage chính thức của mình. 

Trong clip, anh ăn mặc trang phục vest bảnh bao như một chú rể, đứng trên sân khấu. Và cô dâu của Quốc Trường không ai khác ngoài "người tình tin đồn" quen mặt bấy lâu nay - nữ ca sĩ Bảo Anh. 

Bảo Anh và nam diễn viên Quốc Trường dính nghi án bí mật hẹn hò từ năm 2018, mọi thứ được xuất phát từ đoạn hội thoại khá mập mờ giữa cả hai với Cát Phượng trên mạng xã hội. 

Ngay sau đó, Bảo Anh còn bị "soi" khi thường có mặt vào những dịp đặc biệt quan trọng của chàng "Vũ sở khanh", giọng ca Anh muốn em sống sao rất thoải mái trò chuyện cũng như chụp hình cùng gia đình Quốc Trường.

Tuy nhiên, trong một lần họp fan, đích thân nam diễn viên đã lên tiếng bác bỏ những lời đồn này: "Tôi và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà có 5 nàng tiên. Hai anh em chơi với nhau 6 - 7 năm và rất thân nhưng hầu như không ai biết cả.

Có những điều mà tôi buồn cũng tâm sự với cô ấy, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay tâm sự với tôi giống như một người anh. Gần như cả hai biết mọi thứ về nhau. Tôi xem Bảo Anh như một người em, rất là yêu thương."

Sau này Quốc Trường đã "chịu" thú nhận thật rằng có thời anh bị rung động trước nhan sắc của nữ ca sĩ. Nhưng do "cua suốt mà cô ấy không "dính" nên đành bỏ cuộc". Theo anh, "chuyện tình cảm phải tùy duyên thôi. Duyên đến thì tôi yêu ai sẽ cưới luôn".

Cũng theo Quốc Trường, vì anh ế lâu nên hay bị ghép đôi. Ngoài Bảo Anh, danh sách "người tình tin đồn" của Quốc Trường còn có Midu, Cao Thái Hà, thậm chí là siêu mẫu Xuân Lan.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm