rssheader

29/07/2021

Quốc Trường khoe bố mẹ

09/09/2019, 01:47 GMT+07 | Văn hóa
Đây là lần đầu tiên Quốc Trường giới thiệu gia đình với khán giả. Từ trài qua: bố, mẹ và anh trai của nam diễn viên có mặt dưới hàng ghế khán giả. Đây là lần đầu tiên Quốc Trường giới thiệu gia đình với khán giả. Từ trài qua: bố, mẹ và anh trai của nam diễn viên có mặt dưới hàng ghế khán giả.

Quốc Trường khoe bố mẹ - Ảnh 2.

Chứng kiến thành công của con trai, bố Quốc Trường bày tỏ niềm tự hào và mong anh cố gắng nhiều hơn trong hoạt động nghệ thuật.

Quốc Trường khoe bố mẹ - Ảnh 3.

Nam diễn viên 31 tuổi từng trải qua tuổi thơ khốn khó, phải làm nhiều nghề kiếm sống nên nỗ lực kinh doanh và hoạt động nghệ thuật để lo cho gia đình.

Quốc Trường khoe bố mẹ - Ảnh 4.

Quốc Trường xúc động nhìn lại chặng đường 10 năm theo đuổi lĩnh vực diễn xuất. Từng tham gia nhiều phim nhưng phải đến vai Vũ trong Về nhà đi con, anh mới trở thành hiện tượng phủ sóng màn ảnh nhỏ và có lượng fan đông đảo. Hiện Quốc Trường đắt show quảng cáo, dự sự kiện.

Quốc Trường khoe bố mẹ - Ảnh 5.

Bảo Anh là khách mời đặc biệt của sự kiện. Dù không có nhiều thời gian tập luyện trước, nam diễn viên và giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng hòa giọng ăn ý. 

Quốc Trường thân mật ôm Bảo Anh trên sân khấu. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi đóng chung trong phimNhà có 5 nàng tiên, đến nay là bạn bè thân thiết 7 năm, thường xuyên chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.


Quốc Trường khoe bố mẹ - Ảnh 7.

Diễn viên sinh năm 1988 thích thú khoe món quà đặc biệt do người hâm mộ chuẩn bị.

Quốc Trường khoe bố mẹ - Ảnh 8.

Trước đó, ở phần đầu chương trình, Quốc Trường diện vest bảnh bao xuất hiện và giao lưu với MC Minh Xù.

 
Quốc Trường khoe bố mẹ - Ảnh 9.

Chàng Vũ của phim Về nhà đi con không ngại lăn xả trong loạt thử thách vận động cùng khán giả.

Theo Ngôi sao
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm