rssheader

21/04/2021

Quang Anh - Bảo trong “Về nhà đi con” tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

Ngọc Trang (TH) - 13/07/2019, 17:28 GMT+07 | Văn hóa
Quang Anh và ông "bố" Tuấn Tú trong phim "Về nhà đi con" Quang Anh và ông "bố" Tuấn Tú trong phim "Về nhà đi con"

Hóa thân vào anh chàng bạn thân và cũng đơn phương cô bạn cá tính - Ánh Dương (Bảo Hân đóng) nhưng Bảo lại có tính cách "ẻo lả", yếu đuối và trái ngược với sự mạnh mẽ của Ánh Dương. Thực tế, ở ngoài đời, Quang Anh rất nam tính và có gu thời trang khiến nhiều bạn trẻ "mê mẩn".

Quang Anh sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là giảng viên Đại học và rất tâm lý, cậu được bố mẹ tôn trọng vào lựa chọn riêng.

Trước đó, Quang Anh từng tham gia một vài bộ phim sitcom nhưng chưa được biết đến nhiều. Nói về cơ duyên đến với vai Bảo, Quang Anh chia sẻ: 

"Thực ra hoàn cảnh được nhận vai Bảo của mình rất tình cờ. Quang Anh được mời tham dự casting vai Bảo của bộ phim Về nhà đi con đến khi gặp được đạo diễn thì vui mừng nhận ra mình đã quay cùng chú 2 phim, đó là Ông tơ hai phẩy và Giọt nước mắt muộn màng rồi. 

Nhưng sau đó đạo diễn cũng cân nhắc lại, đặt mình lên bàn cân với một nam diễn viên khác nữa vì phim này là một bộ phim có nhiều nghệ sĩ gạo cội, nên việc đưa mình là một diễn viên trẻ tay ngang là một mạo hiểm nếu như Quang Anh làm không tốt. Sau đó, thì mình cũng may mắn được nhận vai Bảo của Về nhà đi con".

Theo học nghệ thuật, Quang Anh lại mong muốn trở thành biên tập viên truyền hình và sẽ nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình.

Trước đó, chia sẻ về mẫu bạn gái của mình, Quang Anh cho biết: "Có một điều khác với Bảo, Quang Anh ngoài đời lại thích những người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, ẩn giấu tấm lòng yêu thương người khác, luôn hi sinh cho người khác, tuy không nói ra nhưng luôn làm mọi thứ, chín chắn như Dương vậy".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm