rssheader

16/01/2021

Prime Trương đăng ảnh tiết lộ "cô dâu" trong đám hỏi Phan Thành

Phạm Hiền - 26/11/2020, 11:15 GMT+07 | Văn hóa
Prime Trương đăng ảnh tiết lộ "cô dâu" trong đám hỏi Phan Thành

Giữa những ồn ào, tối ngày 25/11, Primmy Trương đã công khai đăng ảnh diện áo dài ăn hỏi lên Instagram. Trước đó phía Primy Trương hoàn toàn giữ im lặng, không có thông tin gì về chuyện tình cảm của cặp đôi.

Bức hình khẳng định mình là nhân vật chính trong đám hỏi với Phan Thành của cô dâu Primy Trương được đăng trên Instagram.

Primmy Trương đăng ảnh làm cô dâu trên Instagram ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Nhiều người vào chúc mừng cho hạnh phúc cặp đôi, cũng có nhiều người phần như đã được giải đáp thắc mắc cho câu hỏi ai là cô dâu của thiếu gia Phan Thành trong suốt 2 ngày tin đồn lan truyền trên mạng.

Bên cạnh đó, cũng trong tối 25/11, bạn gái của Phan Hoàng (em trai Phan Thành) cũng đăng vài tấm ảnh của mình và bạn trai được chụp vào lễ ăn hỏi của anh trai. Ngay dưới bức ảnh, Primmy Trương cũng đã vào bình luận khen xinh.

Khánh Linh đăng ảnh cùng thiếu gia Phan Hoàng đi ăn đám hỏi anh trai Phan Thành trên Instagram.

Trước đó, thông tin thiếu gia Phan Thành và bạn gái hot girl Primmy Trương đã bí mật làm đám hỏi vào hôm qua 24/11 khiến nhiều người tò mò, xôn xao.

Sau đó ít giờ, thiếu gia Phan Thành đăng tải trên mạng xã hội khoa chiếc nhẫn kim cương to đùng nhu một lời ngầm xác nhận tin vui của cặp đôi.

Ngoài những thông tin được rò rỉ trên mạng xã hội thì một vài người bạn chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về đám hỏi của cặp đôi.

Dàn bê tráp xinh đẹp bên phía nhà gái đăng ảnh lên mạng xã hội.

Em trai Phan Thành là Phan Hoàng ẩn ý thông báo nhà có tin vui.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm