rssheader

16/05/2021

Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó

Phạm Hiền - 11/04/2021, 12:27 GMT+07 | Văn hóa
Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó

Thông tin chia tay của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Bởi trước đó, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau mặc bao điều tiếng từ dư luận.

Theo chia sẻ của nữ doanh nhân, cặp đôi đã chia tay được một thời gian và hiện đang là bạn bè. 

Cộng đồng mạng đã tìm lại những chi tiết chứng tỏ sự rạn nứt của cặp đôi đã có từ trước. Cụ thể, Phượng Chanel thường sử dụng Facebook của Quách Ngọc Ngoan nhưng thời gian gần đây, cô đã xài một tài khoản riêng.

Trang cá nhân của nữ doanh nhân cũng không có bất kì hình ảnh chung nào của cả hai. Trong vài tháng qua, cặp đôi không chụp ảnh chung, hay xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện như trước.

Sau khi ồn ào công khai có con chung với Phượng Chanel vào năm 2020, Quách Ngọc Ngoan đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng. 

 

Chuyện tình giữa nam diễn viên và nữ đại gia hơn 8 tuổi ngay từ khi bắt đầu đã vướng phải hàng loạt thị phi, ồn ào.

Được biết, cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2015 nhưng nhiều tin đồn cho rằng, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ từ trước khi cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương chấm dứt.

Sau khi "danh chính ngôn thuận" ở bên nhau, Quách Ngọc Ngoan lại bị tố là phụ bạc vợ cũ để chạy theo người tình vì tiền. Nhưng bất chấp điều tiếng, hai người vẫn bên nhau và duy trì tình cảm ngọt ngào, cặp đôi cũng không ngại bày tỏ tình cảm với nhau trước công chúng.

Nam diễn viên đã yêu thương con riêng của Phượng Chanel như con ruột của mình. Anh cũng đã dành nhiều lời khen có cánh cho nữ doanh nhân.

Sau khi hẹn hò Phượng Chanel được 6 tháng, Quách Ngọc Ngoan quyết định xăm chân dung của người tình lên ngực để thể hiện tình yêu của mình. Thông tin cặp đôi chia tay hiện hình xăm này lần nữa lại trở thành đề tài được dân tình quan tâm hết mực.

Nhiều cư dân mạng tò mò không biết "tương lai" của hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan sẽ ra sao. Ảnh chụp màn hình Facebook.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm