rssheader

27/11/2020

Phi Thanh Vân vừa tiết lộ chồng cũ muốn quay lại, vợ Bảo Duy liền thông báo tin khiến dư luận hoang mang

21/01/2020, 01:17 GMT+07 | Văn hóa
Phi Thanh Vân vừa tiết lộ chồng cũ muốn quay lại, vợ Bảo Duy liền thông báo tin khiến dư luận hoang mang

Vào đầu tháng 1/2020, Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ về việc chồng đầu lẫn chồng hai là Bảo Duy đều đang muốn quay trở lại với cô.

"4 năm nay tôi thiền một ngày từ 1 - 4 tiếng. Khi thiền, sự giận hờn, thù ghét, oán giận đều biến mất. Giờ tôi sống nhẹ nhàng lắm, chỉ thiếu điều cạo đầu đi tu và ăn chay trường thôi. Tôi chẳng giận ai bao giờ, chẳng la mắng, hắt hủi ai, chỉ toàn yêu thương và cho đi thôi. Tôi nhìn lại những chuyện bị hãm hại ngày xưa thấy thoải mái lắm, nhẹ lòng lắm.

Thậm chí vừa rồi đám tang ba tôi, ông chồng thứ nhất về dự còn nói chuyện vui vẻ, ông chồng thứ hai 2h sáng mới về dự nhưng mọi thứ cũng bình thường lắm. Tôi không giận gì cả.

Thông báo với các bạn là cả hai ông chồng đều đang có ý định muốn quay lại, nhưng tôi chỉ cười thôi. Bởi đối với tôi cái gì đã qua rồi nghĩa là qua", Phi Thanh Vân tiết lộ.

Chia sẻ này của người đẹp khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khó hiểu bởi Bảo Duy đã kết hôn với vợ là Kelly Nguyễn. Nếu Bảo Duy có ý định quay lại với Phi Thanh Vân vậy dân mạng thắc mắc mối quan hệ giữa anh và Kelly Nguyễn đã gặp vấn đề?

Tuy nhiên sự thật, Kelly Nguyễn và Bảo Duy vẫn đang hạnh phúc. Được biết sau một thời gian dài ở ẩn vì nợ nần, Bảo Duy đã qua Úc cùng vợ.

Bảo Duy còn tiết lộ qua Úc, anh đã tăng được 7 kg. Bên cạnh đó, vợ của Bảo Duy là Kelly Nguyễn cũng tiết lộ hiện đã mang thai con trai.

phithanhvn-ngoisaovn-7-ngoisao.vn-w960-h720phithanhvn-ngoisaovn-8-ngoisao.vn-w720-h960Bảo Duy cùng hai con gái riêng qua Úc thăm vợ con.

Bảo Duy cùng hai con gái riêng qua Úc thăm vợ con.

Bảo Duy ngọt ngào đăng ảnh cùng vợ cách đây ít ngày.

Bảo Duy ngọt ngào đăng ảnh cùng vợ cách đây ít ngày.Vợ Bảo Duy tiết lộ đang mang bầu con trai.

Vợ Bảo Duy tiết lộ đang mang bầu con trai.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm