rssheader

22/09/2021

Phi Nhung vui vẻ bên các con nuôi đêm giao thừa, nhưng vắng Hồ Văn Cường

12/02/2021, 10:40 GMT+07 | Văn hóa

Phi Nhung và Hồ Văn Cường được biết đến là cặp đôi mẹ con ăn ý trên nhiều sân khấu lớn nhỏ. Tuy chỉ là con nuôi nhưng Hồ Văn Cường được cô chăm sóc và hết lòng đào tạo, hỗ trợ theo đuổi ước mơ ca hát.

Sau một ngày xảy ra ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung, trên trang cá nhân ca sĩ Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về sự việc.

Thừa nhận những thiếu sót của bản thân, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi chân thành tới Phi Nhung, mong khoảng cách với mẹ nuôi được thu ngắn lại. Hồ Văn Cường cũng mong khán giả yêu mến xóa bỏ những bình luận tiêu cực về sự việc. Quán quân Vietnam Idol Kids thấy buồn khi chứng kiến mẹ nuôi bị công kích.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, sao Việt, nam ca sĩ,

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung.

Tối qua (11-2), trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung lần đầu xuất hiện sau ồn ào tranh cãi về việc nuôi dạy Hồ Văn Cường. Theo đó, cô ăn vận giản dị, nhảy múa vui vẻ bên đàn con nuôi, cùng chờ đón giờ khắc giao mùa trong năm. "Cứ vui vẻ với mẹ như vậy nhé các con, năm mới năm me. Vui vẻ nhé cả nhà", Phi Nhung viết.

Tuy nhiên, điều khiến netizen không ngừng tò mò chính là sự vắng mặt của Quán quân Vietnam Idol Kids trong clip. Nhiều người nghi ngờ rằng hiện hai mẹ con Phi Nhung vẫn chưa thể giảng hoà.

Tuy nhiên, cũng có khán giả đoán rằng Hồ Văn Cường đã về quê bên bố mẹ ruột nên mới vắng mặt, hoặc giọng ca nhí vẫn xuất hiện đón giao thừa bên Phi Nhung, chỉ là không lộ diện trong clip.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, sao Việt, nam ca sĩ,

Phi Nhung vui vẻ bên các con, cư dân mạng "soi" ra không có Hồ Văn Cường.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, sao Việt, nam ca sĩ,

Sau những lời xin lỗi của con nuôi, giọng ca sinh năm 1972 dường như chưa có động thái nào hồi đáp lại. Cô giữ im lặng khi Hồ Văn Cường lên tiếng.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, sao Việt, nam ca sĩ,

Nữ ca sĩ cũng hy vọng các fan của mình và Hồ Văn Cường không tiếp tục sa đà vào việc tranh cãi.

Trước đó, nữ ca sĩ bức xúc nhắn gửi đến những người đang bênh vực Hồ Văn Cường một cách thái quá. Cô nhắn gửi "cực gắt" đến fan của con nuôi: "Bênh vực thần tượng trước tiên phải tự lắc não hỏi rằng mình biết bao nhiêu về người ta". 

Nữ ca sĩ cũng khẳng định "không ai rảnh đi la mắng người lạ". Cô thẳng thắn chỉ trích con trai không phải đang dùng vị thế của một ngôi sao, nghệ sĩ mà với tư cách một người mẹ nuôi, đánh đổi rất nhiều thứ vì các con.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm