rssheader

03/08/2021

Phi Nhung đăng ảnh bên Hồ Văn Cường sau ồn ào gây xôn xao Vbiz

14/02/2021, 11:08 GMT+07 | Văn hóa

Giữa lúc ồn ào tranh cãi về việc dạy con nuôi Hồ Văn Cường, mới đây Phi Nhung bất ngờ đăng tải clip dẫn Hồ Văn Cường đi làm tóc dịp đầu năm mới. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh Hồ Văn Cường chụp chung với cả gia đình ở Pleiku. 

Có vẻ như cô đã tha lỗi cho con trai nuôi và mối quan hệ mẹ con đã trở lại tốt đẹp sau ồn ào.

"Tóc mẹ chưa kịp chải, con đẹp là được. Ngoan, biết Tết đi thăm thầy cô giáo vậy là vui. Không được cứng đầu với mẹ. Ồ quên, con chưa trả tiền làm tóc cho mẹ, con ơi", Phi Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường.

Khán giả đã dành nhiều lời chúc mừng năm mới và hi vọng mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

phi-nhung 1

Trước đó, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý khi nhắn nhủ đến con nuôi Hồ Văn Cường. Cô tiết lộ con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao và cô cũng mong khán giả đừng quá ủng hộ những điều sai trái hay chiều chuộng nam ca sĩ.

Nam ca sĩ không lễ phép, không chào hỏi hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là khi về nhà. Cô viết: "Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình.

Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ, chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá. Bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao, lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc. Xen vào đừng trách".

phi-nhung 2

Cô cũng tiết lộ rằng, cô chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường đi hát vào dịp cuối tuần. Hiện nam ca sĩ đã trở thành chàng trai cao lớn, điển trai và chững chạc hơn. Hồ Văn Cường không chỉ được yêu mến bởi giọng hát mà còn có lối sống giản dị. Hồ Văn Cường còn theo mẹ nuôi đi làm từ thiện ở khắp các tỉnh, thành.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm