rssheader

19/01/2021

Phát hiện thú vị về "nhân duyên trời định" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

15/10/2019, 02:07 GMT+07 | Văn hóa
Không phô trương, không ồn ào… Đông Nhi và Ông Cao Thắng cứ thế là chân ái của đời nhau. Không phô trương, không ồn ào… Đông Nhi và Ông Cao Thắng cứ thế là chân ái của đời nhau.

Lễ cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng có lẽ đang là cụm từ được công chúng quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với một tấm poster không thể lung linh hơn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau hơn chục năm trời kề vai sát cánh nay cũng đã quyết định về chung một nhà với nhau.

Mới đây, trên một fanpage của Đông Nhi đã chia sẻ một phát hiện vô cùng thú vị về chuyện tình của cặp “tiên đồng ngọc nữ” với những con số trùng hợp tới mức khó tin.

Lễ cưới “thế kỷ” của Vpop đang được rất nhiều người trông đợi.
 Lễ cưới “thế kỷ” của Vpop đang được rất nhiều người trông đợi.

Cụ thể, Ông Cao Thắng được sinh vào ngày 13/01 trong khi ngày sinh của Đông Nhi là 13/10. Có thể thấy, mặc dù chênh nhau về tháng sinh, nhưng ngày sinh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại trùng khớp với nhau đều là ngày 13.

Tiếp theo là ngày kỷ niệm hai người chính thức hẹn hò: 1/3, mặc dù không liên quan đến ngày 13, nhưng một lần nữa hai con số 1 và 3 đã xuất hiện tại những cột mốc quan trọng trong mối quan hệ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Và cuối cùng chính là ngày mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nhau sánh bước trên lễ đường: 9/11 (Theo lịch âm là ngày 13/10). Không khó để nhìn ra những con số quen thuộc lại tiếp tục đánh dấu cho sự kiện trọng đại của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

Khán giả và người hâm mộ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước những sự trùng hợp khó tin này. Nhiều ý kiến đã nhận định rằng đây chưa hẳn là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà đích thực là ý trời đã định và sẽ duyên cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng, thế nên tình yêu của họ cứ thế mà ngày càng thăng hoa.
Nhiều người cho rằng ông Trời đã se duyên từ trước cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
 Nhiều người cho rằng ông Trời đã se duyên từ trước cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đồng hành cùng nhau hơn chục năm trong showbiz, cũng như trải qua những khoảng thời gian êm đềm hay sóng gió. Nhưng chưa một lần Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cho khán giả cũng như người hâm mộ “bớt” một chút niềm tin vào tình yêu của mình.

Từ bỏ nghiệp cầm mic để lui vào hậu trường làm điểm tựa vững chắc cho Đông Nhi, Ông Cao Thắng đã từng không ít lần khiến chị em “phát cuồng” vì những điều tuyệt vời dành cho người con gái của mình.

Showbiz không ít những lần chứng kiến nhiều cuộc chia ly đầy tiếc nuối, nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại là một trường hợp hoàn toàn đặc biệt. Tình yêu của cặp đôi này không phô trương, không ồn ào nhưng lại bền chặt và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Để rồi hôm nay, cái ngày mà biết bao nhiêu người trông đợi đã gần kề ngay trước mắt, hy vọng Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ mãi là chân ái của đời nhau. 

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm