rssheader

01/11/2020

Ông bố Trung Anh bất ngờ được đàn con “Về nhà đi con” chúc mừng sinh nhật

Bình Thanh - 16/06/2019, 18:07 GMT+07 | Văn hóa
Ông Sơn - NSƯT Trung Anh bất ngờ khi được gia đình "Về nhà đi con" chúc mừng sinh nhật. Ông Sơn - NSƯT Trung Anh bất ngờ khi được gia đình "Về nhà đi con" chúc mừng sinh nhật.

Ngay lập tức, diễn viên Trọng Hùng – Khải, chồng Huệ đã bình luận: “Thực sự rất vui và cảm ơn bố lắm, nhưng nhìn Huệ có vẻ không vui!”.

Thế là ông Sơn – Trung Anh đáp lại những câu thoại vốn làm nhức lòng khán giả: “Anh lúc nào cũng chỉ nghĩ đến Huệ, nhưng lúc đang có nó thì anh không coi là quý, anh coi nó như vật sở hữu riêng, muốn đối xử sao cũng được, giờ hối cũng muộn rồi. Nhưng ít ra anh đã có một bài học".

Trước đó, NSƯT Trung Anh cũng đã chia sẻ clip chúc mừng sinh nhật độc đáo này từ Nguyễn Hoàng Dương. Trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này, rạng rỡ bên ông Sơn không chỉ 3 "cách cách": Huệ - Thu Quỳnh, Thư – Bảo Thanh, Dương – Bảo Hân mà còn có cả 2 anh con rể: Vũ – Quốc Trường, Khải – Trọng Hùng, Quốc – Tuấn Tú… cũng như ê–kíp của đoàn làm phim “Về nhà đi con”.

Cũng nhân đây, Nguyễn Hoàng Dương nhắc nhớ lại kỷ niệm NSƯT Trung Anh đã từng đón sinh nhật tại trường quay khi tham gia bộ phim truyền hình “Người phán xử” với vai Lương Bổng: “Khi đó, trong một cảnh quay, Phan Hải bất ngờ đưa anh một hộp đồ rồi tõm một câu khá xấc “cầm lấy”. Lương Bổng thoáng ngạc nhiên, nhưng nghĩ rằng đây là tình huống phát sinh trong kịch bản nên bằng bản lĩnh lâu năm trong nghề, anh ngay lập tức nhập vai.

Chỉ đến khi Việt Anh cùng đoàn hô to “Chúc mừng sinh nhật”, anh mới biết đây là một trò đùa đáng yêu.

Hôm nay, trò đùa đó lặp lại. Tôi không chắc anh Trung Anh còn ngạc nhiên nữa không, nhưng chắc chắn rằng anh vẫn rất cảm động. Bố Sơn xoăn cười nhưng có lẽ cũng phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn dành cho mình” – Nguyễn Hoàng Dương viết.

Bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” được chiếu trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Là một bộ phim về đề tài gia đình nhưng bằng cách kể chuyện dung dị, gần gũi cũng như cách diễn xuất chân thực rất đời của các nghệ sĩ như NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường… bộ phim đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm