rssheader

22/06/2021

Ồn ào bắt nạt bạn cấp 2 của nữ chính ‘Điên thì có sao’ gây sốt mạng xã hội

Thủy Kiều  - 10/05/2021, 12:25 GMT+07 | Văn hóa
Năm 2020, Seo Ye-ji nổi đình đám với phim It’s Okay To Not Be Okay (Điên thì có sao). Năm 2020, Seo Ye-ji nổi đình đám với phim It’s Okay To Not Be Okay (Điên thì có sao).

Nghi vấn này bắt nguồn từ tháng 3/2014, khi một cư dân mạng tố cáo Seo Ye-ji đã bắt nạt và tống tiền cô ở trường cấp hai. Sau đó, người này đã đăng ảnh của Seo trong những năm cấp hai.

Tuy nhiên, sự việc này không thu hút được nhiều sự chú ý vì Seo ở thời điểm đó vẫn chưa phải là nữ hoàng K-drama như bây giờ.

Thậm chí, người hâm mộ của Seo còn phản ứng dữ dội bằng cách đặt câu hỏi về tính trung thực của những bức ảnh và lời khẳng định của nạn nhân là bạn học cũ của Seo, họ cho rằng những bức ảnh cũ không có nhiều điểm giống với Seo trong thời điểm hiện tại.

Nhưng những lời buộc tội này gần đây lại nổi lên. Theo Koreaboo, một cư dân mạng khác mới đây đã có những động thái nhằm chứng thực những tin đồn trước đó.

Cư dân mạng này cũng tự nhận mình là nạn nhân từng bị Seo bắt nạt. Cô chia sẻ bức ảnh kỷ yếu thời trung học để làm bằng chứng và nói thêm: ‘Seo Ye-ji đã đi phẫu thuật thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, và đó là lý do tại sao mọi người không thể tin vào những bức ảnh của cô ấy trong quá khứ’.

Hình ảnh trong quá khứ làm dấy lên nghi vấn Seo Ye-ji từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Koreaboo cũng cho biết, các nạn nhân đã đưa ra lời giải thích tại sao họ không lên tiếng về vấn đề này sớm hơn: ‘Lý do tại sao bạo lực học đường và bắt nạt không bùng phát vào thời điểm đó là vì chúng tôi đều là những người mẹ’.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Seo đã bác bỏ tất cả những cáo buộc này trong một tuyên bố: ‘Về những nghi ngờ bạo lực học đường đã được nêu ra, chúng tôi thông báo với các bạn rằng chúng hoàn toàn sai sự thật’.

Một cáo buộc khác liên quan đến nền tảng giáo dục của Seo. Trong một lần xuất hiện trên chương trình truyền hình Knowing Bros vào tháng 3/2017, cô đã chia sẻ trải nghiệm của mình ở Madrid, Tây Ban Nha, nơi cô đã từng học trong ba năm.

Seo đã trả lời ‘có’ khi một trong những người dẫn chương trình trực tiếp hỏi: ‘Bạn có đến trường đại học ở đó để học không?’.

Trong một cuộc phỏng vấn với TV Daily vào năm 2014, Seo cũng nói rằng cô ‘muốn trở thành một phóng viên và quyết định đi du học ở Tây Ban Nha, vì việc học tiếng Tây Ban Nha rất thú vị’.

Trong một cuộc phỏng vấn khác với tạp chí IZE cùng năm, Seo thậm chí còn nói về sự phân biệt chủng tộc mà cô đã trải qua từ các giáo sư của mình ở Tây Ban Nha.

Đến nay, chưa có nguồn tin nào xác thực Seo từng học ở Tây Ban Nha hay không.

Có thể thấy, những phát ngôn của Seo khá mâu thuẫn, bởi trong một cuộc phỏng vấn với Woman Sense vào năm 2017, Seo nói rằng cô không thể hiểu tại sao mọi người lại tạo ra những tin đồn… về việc cô từng học ở Tây Ban Nha.

‘Tôi chưa bao giờ học đại học ở Tây Ban Nha và thậm chí chưa bao giờ mơ ước trở thành một phóng viên’, cô nói.

Vậy, đâu mới là sự thật? Có lẽ Seo chỉ muốn làm sáng tỏ suy đoán của người hâm mộ, nhưng có lẽ cô chỉ gây thêm tranh cãi với những phát ngôn khó hiểu của mình.

Và một lần nữa, công ty quản lý của Seo lại đưa ra một tuyên bố chính thức, rằng ‘Seo Ye-ji đã được nhận vào Đại học Complutense của Madrid ở Madrid, nhưng sau khi bắt đầu hoạt động ở Hàn Quốc, cô ấy không thể theo học đại học một cách bình thường’.

Sau khi tuyên bố được đưa ra, hãng truyền thông Hàn Quốc Yonhap News đã liên hệ với trường đại học này, nhưng phản hồi duy nhất mà họ nhận được là: ‘Theo quy định, chúng tôi không thể kiểm tra xem Seo Ye-ji có được nhận vào trường đại học của chúng tôi hay không vì đó là vấn đề riêng tư’.

Theo SCMP
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm