rssheader

19/01/2021

NTK đồng hành với trang phục “Cò” của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: “Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim!“

07/12/2019, 21:15 GMT+07 | Văn hóa
NTK này từng đồng hành với Hoàng Thùy trong trang phục "Cò". NTK này từng đồng hành với Hoàng Thùy trong trang phục "Cò".

Hoàng Thùy vừa có những màn trình diễn xuất sắc trong khuôn khổ vòng Bán kết của cuộc thi Miss Universe 2019. Nàng hậu khiến khán giả trong nước cũng như quốc tế nức lòng vì sự thể hiện gần như hoàn hảo, đặc biệt là màn thi trang phục dân tộc cũng nhận về nhiều sự cổ vũ nhiệt tình.NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 2.

Với trang phục "Cà phê phin sữa đá", Hoàng Thùy đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần của thiết kế này. Tuy nhiên, mới đây, NTK từng đồng hành với Hoàng Thùy trong quá trình thực hiện "Cò" - một thiết kế khác nằm trong top 3 trang phục dân tộc đã bức xúc tuyên bố cạch mặt ban tổ chức tại Việt Nam.

Theo như tìm hiểu, lý do mà NTK Ngô Mạnh Đông Đông có những chia sẻ gay gắt là vì trên mô hình phin cà phê của Hoàng Thùy lại bất ngờ được gắn thêm một chữ D phát sáng. Được biết, D cũng là tên viết tắt của một thương hiệu tài trợ xuyên suốt cho ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Có lẽ điều đó khiến NTK nghi ngờ và cho rằng sự lựa chọn trang phục để trình diễn quốc tế có sự can thiệp từ nhà tài trợ và không công bằng cho mình.

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 3.

 
NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 4.

NTK chia sẻ bức xúc

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 5.

Anh từng đồng hành với Hoàng Thùy trong trang phục "Cò"

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 6.

Thiết kế được trình diễn ở trong nước của Hoàng Thùy...

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 7.

...và khi thi "Miss Universe" thì có thêm chữ D phát sáng ở phần phin

Theo HELINO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm