rssheader

12/04/2021

Những thần tượng K-Pop bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do không tưởng

Tuệ An - 22/12/2020, 07:29 GMT+07 | Văn hóa

1. Chen (EXO)

Khi Chen thông báo rằng anh ấy sẽ kết hôn và lên chức bố, anh ấy đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cảm động từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, Chen cũng nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ các “fan” và cư dân mạng, những người cho rằng anh đang “phản bội” EXO. Một số “fan” và cư dân mạng thậm chí còn muốn Chen rời nhóm.

Một số “fan” của EXO thậm chí còn đi xa đến mức bắt đầu phản đối việc đuổi Chen ra khỏi EXO.

SM Entertainment (công ty chủ quản của EXO) cuối cùng đã đưa ra một tuyên bố, trong đó nói rằng Chen sẽ ở lại EXO.

2. Sunmi

Sunmi là một trong những giám khảo của chương trình Sing Again, một chương trình mà các ca sĩ có cơ hội thứ hai để thực hiện ước mơ của mình.

Tuy nhiên, Sunmi đã nhận phải một số lời chỉ trích từ cư dân mạng, vì họ cho rằng cô "không đủ tài năng" để đánh giá ca sĩ. Sunmi cuối cùng đã lên tiếng về những lời chỉ trích trên Instagram của mình.

“Tôi biết rằng đó là một vị trí rất nặng nề và khó khăn. Tôi cảm thấy điều đó mỗi khi chúng tôi quay hình. Tôi tự hỏi tôi có quyền gì để đánh giá từng thí sinh. Tôi rất thận trọng về nó. Mỗi người đều đi những con đường khác nhau, và họ đều có những điều muốn nói và nghĩ khác nhau. Tôi chỉ đơn giản là cố gắng hết sức để xem và nghe các phần trình diễn mà các thí sinh đã chuẩn bị với sự chân thành và chia sẻ cảm xúc của mình. Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn”.

3. Jungkook (BTS)

Đầu năm nay, Jungkook đã đến thăm Itaewon cùng với một số người bạn nổi tiếng của mình. Vào thời điểm đó, công dân Hàn Quốc được khuyên nên giữ khoảng cách với xã hội. Mặc dù thông tin được tiết lộ rằng Jungkook đã được kiểm tra COVID-19 ngay sau khi gặp gỡ bạn bè của mình và kết quả là âm tính, nhưng một số cư dân mạng vẫn tỏ ra không hài lòng.

Một số cư dân mạng thậm chí còn đi xa hơn khi đưa ra kiến nghị yêu cầu Jungkook thu hồi Lệnh khen thưởng Văn hóa Hwagwan, mà BTS đã nhận được vào năm 2018 vì nâng cao nhận thức về văn hóa Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bản kiến nghị cuối cùng đã thất bại, vì nó chỉ nhận được 1.400 chữ ký.

4. Tzuyu (TWICE)

Khi Tzuyu quyên góp 50 triệu KRW (~ 42.000 USD) để giúp Hàn Quốc chống lại COVID-19, cô ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng Hàn Quốc. Tuy nhiên, Tzuyu cũng nhận được nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng Trung Quốc, khi họ bắt đầu đặt câu hỏi tại sao cô ấy “chỉ” quyên góp cho Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Tzuyu đã quyên góp số tiền tương tự cho Trung Quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm