rssheader

24/11/2020

Những tật xấu của thần tượng Kpop

04/06/2020, 02:42 GMT+07 | Văn hóa
Những tật xấu của thần tượng Kpop

G-Dragon: Theo Koreaboo, dù luôn xuất hiện đầy tự tin trên sân khấu, G-Dragon lại tiết lộ mình mắc chứng hay quên. Anh thường phải ghi lại những việc mình muốn làm vì sợ có thể quên ngay lập tức. Nam thần tượng được đồng nghiệp và khán giả dành tặng cho biệt danh "não cá vàng".

Dong Hae (Super Junior): Theo chia sẻ của một số thành viên trong nhóm, Dong Hae có tật xấu là rất thích lấy đồ của người khác mặc mà không trả lại. 

Nam thần tượng từng lấy áo ngủ của Shindong làm chăn đắp, lấy trang phục của Kyuhyun mặc ở bệnh viện làm đồ ngủ. Đây cũng là nguyên nhân khiến các thành viên thường né tránh cho anh mượn đồ.

Youngjae (GOT7): Youngjae có sở thích đầy kỳ quặc chính là đặt micro vào trong miệng để xem miệng mình rộng tới cỡ nào. Nam thần tượng còn từng khẳng định lưỡi của mình chưa bao giờ chạm vào micro.

Junghwa (EXID): Junghwa có thói quen là cười rất to mỗi khi có chuyện vui. Thậm chí, nếu ai đó có chuyện buồn, chỉ cần nhìn thấy cô cười cũng dễ dàng cười theo. 

Dù được nhiều khán giả khen đáng yêu nhưng Junghwa cũng từng bị một nhân viên trong công ty nhắc nhở cô nên tiết chế lại điệu cười lớn của mình. Vì nụ cười quên trời đất này mà nữ thần tượng được fan đặt biệt danh "bàn nạo của EXID".

Sana (TWICE): Sana được các thành viên trong nhóm phong là "thánh hậu đậu" vì khả năng "đụng đâu hư đó" của mình. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ vì tính cách này của cô khác xa với vẻ ngoài có phần ngoan hiền, đảm đang.

Tae Min (SHINee): Các thành viên trong nhóm bật mí Tae Min là người sẽ quên hết mọi thứ trong khi ngủ, kể cả khi có vác anh ấy và vứt ra đường. Ngoài ra, trong khi ngủ, Tae Min thường tự cởi áo của mình để rồi thức dậy trong tình trạng cởi trần.

Yunho (TVXQ): Yun Ho thường trợn mắt và há miệng trong khi ngủ, khiến nhiều người khi chứng kiến cảm thấy đáng sợ.

Eun Jung (T-ara): Eun Jung bị các thành viên khác trong nhóm đặt biệt danh là "sâu ngủ" vì cô có thói quen nhắm mắt mọi lúc mọi nơi khi có thể. Không hiếm khoảnh khắc cô đang say giấc ngon lành trên ôtô hoặc nơi làm việc được các thành viên khác trong nhóm chụp ảnh lại.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm