rssheader

21/09/2020

Những ngày không quên tập 29: Uyên tuyên bố hủy hôn trước mặt mẹ Khoa

15/05/2020, 12:30 GMT+07 | Văn hóa
Những ngày không quên tập 29: Uyên tuyên bố hủy hôn trước mặt mẹ Khoa

Tập 28 phim Những ngày không quên, bà Dung Mão (Vân Dung) bịa đặt với mẹ Khoa chuyện con trai bị nhà vợ khinh rẻ, coi thường nên đã đến tận nhà ông Bá để làm loạn. Thậm chí, mẹ Khoa còn có ý nói rằng muốn hủy hôn ước giữa hai nhà.

Tình huống đẩy lên cao trào khi mẹ Khoa gào khóc, mắng chửi Khoa trước mặt gia đình ông Bá: "Mày nghe nó nói như thế mày không thấy nhục à? Mày không thấy nhục thì mẹ mày nhục". Sau đó, Uyên nén khóc nói: "Bác Hòa, nếu bác nghĩ về cháu như thế thì hai gia đình không phải miễn cưỡng đâu ạ". Uyên cũng thẳng thừng đồng ý về việc hủy hôn.

Đang bị "ức chế" vì vướng quá nhiều điều tiếng trong thời gian nghỉ dịch, lại cãi nhau không ngừng với người yêu, Uyên đồng ý hủy hôn. Khoa gà rất sốc trước quyết định vội vàng này của bạn gái. Đứng giữa mẹ và vợ tương lai, anh chàng không biết phải xử lí như thế nào.

Tập 29 Những ngày không quên

Ở một diễn biến khác, trong "Những ngày không quên" tập 29, chuyện Quốc và Vy vẫn chưa kết thúc khi Quốc ngày càng sa đà, bị cô ả lừa mà không biết. Khi Quốc gọi điện cho Vũ, anh ngay lập tức nhận ra vấn đề, nhưng dường như Quốc vẫn không chịu nghe lời khuyên của anh. Thế nên Vũ đã gọi điện để nói với Thư mọi chuyện. 

Cũng trong tập 29 "Những ngày không quên", bố Khoa sang nhà ông Sơn xin chỉ giáo. Chẳng cần bố ra tay, Dương xoăn dõng dạc đưa ra những lời phán như thần: "Cháu nói thật chú đừng giận nhé! Khoa gà nhà mình... kém lắm!Như bình thường người ta phải tính toán chuẩn chỉ cho Uyên có bầu một cái, chạy vào mắt. Có khi nhà gái phải sang nhà chú xin cưới đấy”."

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm