rssheader

07/05/2021

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Bill và Melinda Gates trước khi ly hôn

Tuệ An - 04/05/2021, 10:44 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, Bill Gates - người đồng sáng lập hãng Microsoft Bill Gates đã đưa ra thông báo ly hôn khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ của Bill và Melinda Gates trước khi cả hai chấm dứt cuộc sống hôn nhân gần 30 năm của mình.

Trước Tuần lễ Tiêm chủng Thế giới vào năm 2019, Melinda đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại ba đứa con họ là Rory John, Phoebe Adele và Jennifer Katharine - với chú thích rằng, các con của cô đã được tiêm phòng đầy đủ, để khuyến khích những người khác tiêm phòng cho con mình.
Gia đình Gates chia sẻ về truyền thống Giáng sinh của mình, điều này có nghĩa là họ "vẫn luôn có mặt trong những khoảnh khắc quan trọng".
Năm ngoái, bà mẹ ba con đã đăng một bức ảnh vào Lễ tạ ơn, với ý nghĩa cô ấy biết ơn gia đình mình rất nhiều.
Để tôn vinh Ngày lễ tình nhân năm 2019, Melinda đã chia sẻ một chút về câu chuyện tình yêu của cô với Bill trên instagram.
Tổng thống Barack Obama đã trao tặng Melinda và Bill huân chương Tự do của Tổng thống tại Nhà Trắng vào ngày 22 tháng 11 năm 2016.
Cả hai tạo dáng trước Điện Elysee sau khi nhận giải thưởng Tư lệnh Quân đoàn danh dự của Tổng thống Pháp khi đó là Francois Hollande vào ngày 21 tháng 4 năm 2017 tại Paris.
Cặp đôi chia sẻ hình ảnh vui vẻ khi tham dự Global Champions Tour of Monaco năm 2017 ở Monte-Carlo, Monaco.
Gateses đã lên sân khấu với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong một chiến dịch trong nhiều năm do Quỹ Bill & Melinda Gates tổ chức nhằm đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu toàn cầu, vào ngày 26 tháng 9 năm 2018.
Bill và Melinda đã cổ vũ Hoa Kỳ trong cuộc thi bơi lội tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.
Bill nói đùa với Melinda khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ vào ngày 26 tháng 1 năm 2007.
Bill nhìn vợ mình trong một cuộc họp báo tháng 9 năm 1999 ở Seattle, nơi họ công bố Chương trình Học giả Thiên niên kỷ, hứa hẹn cung cấp hỗ trợ tài chính cho những sinh viên thiểu số có thành tích cao.
Cặp đôi đã tổ chức một cuộc họp báo vào năm 2005 để công bố món quà trị giá 100 triệu đô la để thành lập Chương trình vắc xin cho trẻ em.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm