rssheader

15/04/2021

Những diễn viên nổi tiếng khiến người hâm mộ quên mất họ từng là ca sĩ

Tuệ An - 26/02/2021, 14:07 GMT+07 | Văn hóa

Park Hyung Shik, Dong Jun và Im Siwan - ZE: A

Park Hyung Shik, Dong Jun và Im Siwan cực kỳ tài năng trong diễn xuất và âm nhạc. Cả ba thực sự thuộc cùng một nhóm nhạc thần tượng ZE: A, đạt được thành công vang dội với âm nhạc của họ.

Seo In Guk 

Seo In Guk có giọng hát mượt mà như sô cô la, và sự nghiệp solo của anh ấy được nhiều người công nhận ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, âm nhạc của anh ấy lại mang đến một ấn tượng hoàn toàn khác so với những gì chúng ta thấy trong các bộ phim truyền hình, điều này nói lên phạm vi và tài năng của anh ấy.

Kwon Nara - Hello Venus

Kwon Nara từng là ca sĩ của một trong những nhóm nhạc thần tượng được yêu thích - Hello Venus. Nhóm theo đổi hình tượng sexy, điều này khiến độ nổi tiếng của họ giảm dần. 

Lee Joon - MBLAQ

Là một trong những nam diễn viên đa năng nhất, đã từng đóng nhiều loại vai từ nhân vật chính diện đến phản nhân cách, Lee Joon khởi nghiệp với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ. 

Nhóm khởi đầu mạnh mẽ, trở nên nổi tiếng toàn cầu, nhưng sự quản lý yếu kém và thiếu trách nhiệm của công ty đã khiến nhóm dần tách ra và biến mất khỏi thị trường âm nhạc. 

Junho, Taecyeon, Chansung - 2PM

Junho là thành viên của một trong những nhóm nhạc nam mang tính biểu tượng nhất - 2PM, và anh ấy tích cực quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo đồng thời là một diễn viên. Điều này đủ minh chứng cho việc anh ấy tận tâm với nghệ thuật và làm việc chăm chỉ như thế nào. 

Taecyeon hiện đang xuất hiện trong bộ phim mới trên Netflix 'Vincenzo', còn Chansung được biết đến với những vai diễn kỳ quặc trong các bộ phim truyền hình như 'What's Wrong With Secretary Kim' và 'Suspicious Partner'. 

Ahn Hyo Seop và Kwak Si Yang - One O One

Cả hai diễn viên đẹp trai và tài năng này đều là thành viên của một nhóm dự án trực thuộc Starhaus Entertainment, được gọi là One O One. Nhóm ra mắt vào năm 2015, âm nhạc của họ thực sự là một thứ gì đó độc đáo.

Seo Kang Joon, Gong Myung, Lee Tae Hwan, Yoo Il và Kang Tae Oh - 5URPRISE

Trước khi ra mắt, các thành viên của nhóm cũng đã xuất hiện trong các video âm nhạc của Hello Venus. Tất cả các thành viên trong nhóm đã trở thành những diễn viên vô cùng nổi tiếng và được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu mến.

Jung Ryeo Won - CHAKRA

CHAKRA là một trong những nhóm nhạc khai sinh ra K-Pop như chúng ta biết ngày nay khi ra mắt vào năm 2000. Nữ diễn viên nổi tiếng Jung Ryeo Won là một phần của nhóm này từ năm 2000 đến năm 2004.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm