rssheader

04/08/2021

Nhiều sao Hàn tự tử, mỹ nam phim “49 ngày” tiết lộ cách vượt qua trầm cảm

01/12/2019, 13:42 GMT+07 | Văn hóa
Nam diễn viên Jung Il Woo. Nam diễn viên Jung Il Woo.

Thời gian qua, làng giải trí Kpop liên tục đón những tin buồn khi các nghệ sĩ tự tử vì trầm cảm và gần nhất là hai mỹ nhân Goo Hara và Sulli. Trong chương trình "Nhà hàng tiện lợi" phát sóng ngày 29/11 của đài KBS2, nam diễn viên Jung Il Woo đã có những trải lòng về căn bệnh trầm cảm và cách mà anh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trong chương trình, nam diễn viên của "49 ngày" đã có thời gian với những người bạn của mình tham gia một chuyến cắm trại ngoài trời, tự nấu nướng và anh đã gây ấn tượng bằng kỹ năng nấu nướng "không phải dạng vừa" của mình.

Jung Il Woo là diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Là bạn thân của tài tử Lee Min Ho nhưng sự nghiệp của Jung Il Woo kém may mắn hơn bạn của mình khi anh phải mất nhiều thời gian để sự nghiệp có thể phát triển.

Nam diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Gia đình là số 1, High Kick, Mặt trăng ôm mặt trời, 49 ngày, Tiệm mỳ mỹ nam...

Đặc biệt, Jung Il Woo đã mở lòng chia sẻ việc căn bệnh trầm cảm đang là một vấn đề nan giải hiện nay, đặc biệt ở làng giải trí Hàn Quốc. Từ trước tới nay, nam diễn viên luôn tránh nói về chủ đề này trên các chương trình truyền hình hay các bài phỏng vấn. Jung Il Woo nhớ lại, khoảng thời gian trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc, anh được chẩn đoán mắc chứng phình động mạch não. Khi đó, nam diễn viên mới 27 tuổi.

"Các bạn sẽ có cảm giác thế nào nếu được chẩn đoán mắc chứng phình động mạch não khi mới 27 tuổi không? Khi nghe thông tin, thực sự tôi... (ngập ngừng). Căn bệnh này giống như một quả bom vậy, tôi bắt đầu lo lắng không biết mình có thể chết lúc nào. Tôi đã bị trầm cảm nặng đến mức không thể ra ngoài trong suốt khoảng 1 tháng", anh nói.Keyword đầu tiên có dấu

Thế nhưng, chàng diễn viên sinh năm 1987 đã phải tự mình vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Anh tâm sự, khi nhận ra không biết mình sẽ chết lúc nào, anh đã cố gắng làm mọi thứ mà mình muốn trước khi bị "thần chết" gọi tên.

Anh tạm dừng hoạt động nghệ thuật, thoát khỏi những áp lực công việc và cuộc sống, dành thời gian đi du lịch bụi xuyên Santiago. Điểm đến cuối cùng trong chuyến du lịch ấy là Nhà thờ chính tòa Santiago de Compostela. Ở đây, anh đã có thời gian suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện để vượt qua những lo lắng và đau khổ.

Theo baogiaothong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm