rssheader

26/11/2020

Nhan sắc tựa nữ thần của tân Hoa hậu Trái đất 2019

Ngọc Trang (TH) - 26/10/2019, 22:44 GMT+07 | Văn hóa
Người đẹp đến từ Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Trái đất 2019. Người đẹp đến từ Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Trái đất 2019.

Cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019 đã tìm được ứng viên sáng giá đến từ Puerto Rico - người đẹp Nellys Pimentel đăng quang ngôi vị cao nhất.

Các vị trí còn lại lần lượt: Miss Earth Air - Hoa hậu không khí tương đương Á hậu 1 thuộc về đại diện Mỹ - Emanii Davis; Miss Earth Water - Hoa hậu nước tương đương Á hậu 2 thuộc về đại diện Czech Republic - Klara Vavruskova; Miss Earth Fire - Hoa hậu lửa tương đương Á hậu 3 thuộc về đại diện Belarus - Alisa Manenok.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, đại diện Nam Mỹ luôn thể hiện khá tốt. Tuy chỉ giành được 2 huy chương Bạc nhưng Nellys Pimentel đã có màn bức phá trong đêm chung kết.

Hoa hậu Phương Khánh năm 2018 của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị này. Cựu hoa hậu đã chính thức trao vương miện cho Tân Hoa hậu.

Đại diện Việt Nam là Hoàng Hạnh không được gọi tên vào top 20 dù trước đó cô giành được khá nhiều huy chương. Cô xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng huy chương với 1 huy chương vàng phần thi Trang phục đi biển, 2 huy chương đồng trong phần thi Trang phục dân tộc và Người đẹp thân thiện.

Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào của tân Miss Earth 2019.

Nhan sắc ngọt ngào của tân Miss Earth 2019.

Top 4 chung cuộc năm nay.
Top 4 chung cuộc năm nay.
Được biết tân Hoa hậu Trái đất năm nay 22 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m74. Nellys Pimentel đang hoạt động với vai trò là một người mẫu tại Puerto Rico và từng tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học.
Tân Hoa hậu Trái đất năm nay 22 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m74. Nellys Pimentel đang hoạt động với vai trò là một người mẫu tại Puerto Rico và từng tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học.
Hình ảnh tân Hoa hậu trong khuôn khổ cuộc thi.
Hình ảnh tân Hoa hậu.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm