rssheader

29/11/2020

Nhan sắc mộc mạc năm 17 tuổi của Chương Tử Di, ít ai nghĩ rằng sẽ trở thành minh tinh Châu Á

15/07/2020, 00:02 GMT+07 | Văn hóa
Nhan sắc mộc mạc năm 17 tuổi của Chương Tử Di, ít ai nghĩ rằng sẽ trở thành minh tinh Châu Á

Mới đây những hình ảnh cũ của Chương Tử Di năm 17 tuổi bỗng gây sốt trở lại trên mạng xã hội. Có thể thấy, thời đó, nữ diễn viên sở hữu nhan sắc mộc mạc, thuần khiết cùng dáng người mảnh dẻ. 

Nhiều người nhận định so với hiện tại, nhan sắc cô không khác là bao nhưng quả thật với dung mạo khi đó, chẳng ai nghĩ cô có thể trở thành minh tinh châu Á.

Được biết, Chương Tử Di xuất thân từ gia đình có kinh tế không khá giả. Cô đam mê ngành múa và từng kỳ vọng trở thành nghệ sĩ múa. 

Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, giờ đây Chương Tử Di có thể được xếp vào hàng đại minh tinh của giới điện ảnh Hoa ngữ, cùng với những cái tên như Châu Tấn, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi...

Thời mới bước chân vào nghề, Chương Tử Di đã gây chú ý với nhan sắc đẹp mộc mạc.

Những năm gần đây, Chương Tử Di đang sống hạnh phúc bên Uông Phong cùng các con chung, con riêng. Hồi đầu năm nay, cô hạ sinh con thứ hai ở tuổi 40. 

Uông Phong từng bày tỏ tình cảm cho bà xã: “Cảm ơn em vì đã mang đến cho anh và chúng ta một cậu bé trong giây phút cả thế giới đang bước vào ngày đầu tiên của thập niên mới. Thật hạnh phúc vì hai mẹ con an toàn”.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm