rssheader

24/11/2020

Người tình của tỷ phú Jeff Bezos hoàn tất việc ly hôn

23/10/2019, 01:35 GMT+07 | Văn hóa

Laura Sanchez đang hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ Patrick Whitesell (trái). Ảnh: Fashion Behind the Scene. Laura Sanchez đang hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ Patrick Whitesell (trái). Ảnh: Fashion Behind the Scene.

Laura Sanchez (49 tuổi) và Patrick Whitesell (54 tuổi) chia tay sau khi tin tức về mối quan hệ của cô với người giàu có nhất thế giới - tỷ phú Jeff Bezos được tiết lộ vào đầu năm nay.

Cuộc ly hôn của họ diễn ra sau 14 năm kết hôn và dự kiến hoàn tất vào cuối tháng này. Theo đó, họ sẽ chia sẻ quyền nuôi 2 người con chung và chia tài sản dựa trên thỏa thuận tiền hôn nhân.

Trong khi vợ cũ là người tình của tỷ phú thế giới, Whitesell, người làm việc cho công ty tài năng Endeavour Group Holdings cũng đang hẹn hò với Pia Miller (35 tuổi), một người mẫu và diễn viên thời trang người Australia, Daily Mail đưa tin.

Thông tin chi tiết về thỏa thuận ly hôn của Sanchez và Whitesell hiện chưa được tiết lộ. Họ đã đệ đơn kết thúc cuộc hôn nhân vào tháng 5.

Người tình mới của Sanchez - ông trùm của đế chế Amazon, Jeff Bezos hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá 109 tỷ USD, mặc dù đã chia một phần tài sản cho vợ cũ Mackenzie, người vừa lọt vào top 15 tỷ phú nước Mỹ, theo danh sách của Tạp chí Forbes.

Trong khi đó, Business Insider định giá tài sản của Whitesell vào khoảng 440 triệu USD.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm