rssheader

31/07/2021

Ngọc Trinh đã “ngán” hở bạo?

Thủy Kiều - 16/08/2020, 12:51 GMT+07 | Văn hóa
Ngọc Trinh đã “ngán” hở bạo?

Vòng eo con kiến cùng tấm lưng trần gợi cảm của Ngọc Trinh được phô diễn một cách hoàn hảo nhờ loạt đầm tinh tế mà cô vừa diện. Dáng váy ôm có thể hơi khó di chuyển một chút, nhưng phải công nhận nó là sự lựa chọn rất đúng đắn với những cô gái có body như Ngọc Trinh. Thân hình đồng hồ cát trứ danh của người đẹp được thể hiện hoàn hảo nhờ những bộ đầm không hề dễ mặc này.

Làn da trắng sứ của người đẹp gốc Trà Vinh nổi bật khi diện bộ váy tông màu sáng chủ đạo kết hợp với phụ kiện trang sức hàng hiệu. Cô tạo dáng khoe vòng eo 56cm khiến người đối diện khó có thể rời mắt. 

Người đẹp từng chia sẻ: “Ngày xưa lúc còn trẻ mình nghĩ tới lúc 30 tuổi thấy sợ lắm, vì nghe 30 tuổi đối với con gái là tuổi đã già rồi, vậy mà giờ đây khi mình đang trong độ tuổi đó rồi, mình lại cảm thấy thích cái độ tuổi này nhất".

Với Ngọc Trinh, ở tuổi này khi đã trải qua nhiều sự việc sẽ cảm thấy bản thân mình trưởng thành nhiều hơn: "Chín chắn hơn, nhìn nhận việc gì cũng bằng suy nghĩ tích cực, xem mọi việc nhẹ tựa lông hồng, nhờ vậy mà người lúc nào cũng thoải mái, tâm an nhiên tự tại. Nói chung là rất rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ nhưng bên trong lại là sự trưởng thành".

2 (1) 8 3 (1) 4 (2) 5 (1) 6 10 7 9 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm