rssheader

21/10/2020

Ngỡ ngàng gương mặt khác lạ của H'Hen Niê

19/11/2019, 12:25 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh của H'Hen Niê. Hình ảnh của H'Hen Niê.

Trên Instagram, Hoa hậu H'Hen Niê khiến khán giả bất ngờ khi đăng ảnh bức ảnh về mình nhưng điều đáng là gương mặt của cô khá cứng.

Ngay lập tức, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngạc nhiên. Bởi gương mặt của Hoa hậu H'Hen Niê được đánh giả là cá tính chứ không cứng đơ như trong ảnh.

Điều này khiến một số cư dân mạng phải thốt lên: "Không còn nhận ra Hoa hậu H'Hen Niê", hay "Trong Hen (Hoa hậu H'Hen Niê - PV) quá khác với mọi ngày"...

Gương mặt khác lạ của H'Hen Niê khiến fan liên tưởng đến "búp bê Ken" - Ảnh 1.

Trong ảnh, chân dài Tây Nguyên nối tóc dài dịu dàng, trang điểm nhẹ nhàng.

Thậm chí, có một cư dân mạng còn liên tưởng cô giống búp bê: "Không phải chê bai anti gì, chứ style này nhìn như búp bê Ken phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vậy".

Gương mặt khác lạ của H'Hen Niê khiến fan liên tưởng đến "búp bê Ken" - Ảnh 2.

Hình ảnh của H'Hen Niê khiến nhiều người liên tưởng giống búp bê Ken - một chàng trai người Mỹ đã trải qua phẫu thuật 149 lần.

Được biết, "Búp bê Ken" tên thật là Justin Jedlica, 33 tuổi được mọi người biết đến với tên gọi "The human Ken doll" - búp bê Ken (bạn trai của Barbie) phiên bản đời thực ở thế kỷ 21. Để có được vẻ ngoài như hiện tại, chàng trai người Mỹ này đã phải chịu không ít đau đớn, phẫu thuật 149 lần. Anh thực sự nổi tiếng khi công bố từng bỏ ra hơn 100.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Với hình ảnh mới nhất của H'Hen Niê, số khác lại lý giải gương mặt cứng đơ này là do make-up lỗi, hoặc do chủ nhân sử dụng apps chụp ảnh ảo.

Trước những bình luận trái chiều từ cư dân mạng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chưa đưa ra phản hồi.

Theo toquoc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm