rssheader

09/03/2021

Nghệ sĩ Trung Anh tiết lộ "Về nhà đi con” có... phần 2?

Ngọc Trang - 19/08/2019, 14:14 GMT+07 | Văn hóa
Cái kết đẹp của Về nhà đi con. Cái kết đẹp của Về nhà đi con.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trung Anh đăng bức ảnh các con của mình hạnh phúc trong “Về nhà đi con” và kèm theo lời cảm ơn của nghệ sĩ tới khán giả đã dành sự quan tâm và ưu ái cho dàn diễn viên và ekip làm phim trong suốt thời gian qua.

Nghệ sĩ Trung Anh viết: “Về đi các con, phim hết rồi còn đứng đây làm gì 

Khép lại một chặng đường, chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm.

Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi , có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất.

Cảm ơn tất cả ê-kíp Về nhà đi con , những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp , đã cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa. CẢM ƠN và CẢM ƠN".

Theo đó, rất nhiều bình luận chúc mừng nghệ sĩ Trung Anh và dàn diễn viên đã có một bộ phim để đời. Họ gọi đó là phim quốc dân và ông bố quốc dân.

Trước sự yêu mến của khán giả, nghệ sĩ Trung Anh đã lần lượt trả lời từng bình luận của người hâm mộ. Tuy nhiên, chính điều này đã hé lộ bộ phim có phần 2.

 Nghệ sĩ Trung Anh tiết lộ phần 2 của phim.

Khi khán giả hỏi cái kết phim thiếu cô Hạnh, nghệ sĩ Trung Anh trả lời: “Cô Hạnh chê ông Sơn rồi, chắc phần 2 ông Sơn phải đi tìm người khác thôi”.

Bình luận này khiến khán giả tò mò chuyện phim sẽ có phần 2. Tuy nhiên, trước những câu hỏi xung quanh phần 2 của phim, nghệ sĩ Trung Anh đều im lặng.

 Khi khán gỉa hỏi về phần 2, nghệ sĩ Trung Anh đều im lặng khiến người tò mò.

Nhiều khán giả phỏng đoán, phim đã có cái kết viên mãn nên chắc không có phần 2. Trái lại, cư dân mạng có “trí tưởng tượng phong phú” đồn rằng phần 2 ông Sơn lại thích cô Xuyến khiến nhiều người “cười bò”.

Bộ phim “về nhà đi con” đã có cái kết vừa lòng khán giả. Bộ phim sau 85 tập phát sóng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, sau đó, phim đã làm thêm một số tập ngoại truyện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm