rssheader

05/03/2021

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ "đến giờ vẫn chưa hiểu vì sao ly hôn NS Ngọc Huyền"

11/02/2021, 05:47 GMT+07 | Văn hóa

Câu chuyện nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn cách đây 2 năm đã khiến nhiều người tiếc nuối. Mới đây, trong một cuộc giao lưu trực tuyến, Chí Trung đã có những chia sẻ về cuộc tình này.

Khi được hỏi rằng ở tuổi U60, anh có còn bị tình yêu làm khổ nữa không, Chí Trung khẳng định tình yêu không bao giờ làm khổ ai. 

'Không phải chỉ có thanh niên mới biết yêu mà những người 60 tuổi cũng luôn biết cách yêu và yêu trọn lòng, yêu chuẩn chỉ hơn thanh niên. Ai từng trải qua vấp ngã về hôn nhân hay sự cùng cực dưới đáy niềm tin, khi các bạn được trục vớt lên bờ thì nhìn thấy một ngọn cỏ cũng cảm giác như đó là cây cổ thụ để bấu víu', nam nghệ sĩ tâm sự.

chi-trun
Về cuộc hôn nhân cũ, anh cho rằng nhiều khi có cố níu kéo nhưng khi duyên số đã hết thì cũng không thể. Bản thân anh từng nói rõ, cho đến khi ly thân và ly hôn, anh vẫn yêu vợ cũ - nghệ sĩ Ngọc Huyền.
 
Nghệ sĩ Chí Trung bày tỏ, nhiều khi chính anh cũng không hiểu vì sao cả hai chia tay dù còn tình cảm với nhau. Bởi, không phải bỗng dưng cả hai có gần 40 năm hạnh phúc bên nhau.
 
Nam nghệ sĩ cho biết, cả hai vợ chồng đều biết mình là người của công chúng và là 'biểu tượng hôn nhân hạnh phúc' của giới nghệ sĩ khi có 6 năm yêu nhau và 32 năm trong cuộc sống hôn nhân nên từ năm 2016 đã chọn cách im lặng.
 
'Vợ chồng chúng tôi cũng được coi là biểu tượng hôn nhân trong giới nghệ sĩ. Mọi người cứ thấy một cặp vợ chồng chưa bỏ nhau thì nghĩ rằng nó bền vững. Giờ phút chia tay ở tòa, vợ tôi nói: Em chỉ xin anh một điều, là đừng công bố làm gì. Có lẽ, tôi chỉ có một phút thỏa hiệp đó và đã khiến mọi người hiểu lầm, nghĩ rằng tôi có điều gì đó khuất tất hay tôi lăng lăng', nghệ sĩ Chí Trung nói.
 
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết, anh và người mới gặp nhau trong công việc. Đồng thời, anh không thanh minh cho những chuyện đã xảy ra. Anh cho rằng: 'Ai hiểu thì hiểu, ai tin thì tin mà không tin thì đó là việc của các bạn, không phải việc của chúng tôi'.
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm