rssheader

25/10/2020

Ngày đêm thả thính Midu, Quốc Trường cuối cùng nhận được kết quả ngọt ngào

29/07/2019, 00:32 GMT+07 | Văn hóa
Quốc Trường và Midu từng bị bắt gặp đi ăn chung. Quốc Trường và Midu từng bị bắt gặp đi ăn chung.

Quốc Trường không chỉ nổi tiếng là nam diển viên điển trai, hào hoa mà còn sở hữu tính cách quảng giao nhất nhì showbiz Việt. Bằng chứng là sự thân thiết của nam diễn viên với hàng loạt mỹ nhân đình đám thời gian gần đây.

Đáng chú ý nhất là mối quan hệ của Quốc Trường với nữ diễn viên Midu, khiến công chúng không ít lần "bán tín bán nghi".

Cụ thể, Quốc Trường đã nhiều lần công khai khen ngợi, "thả thính" Midu khi nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân, mặc cho người đẹp nhiều lần "ngó lơ" hay thậm chí trả lời Quốc Trường: "Thì ra anh tên là Sở Khanh hả?".

Tuy nhiên mới đây, Midu đã có động thái khiến fan hâm mộ và cả Quốc Trường phải "đứng hình". Khi Quốc Trường "thả thính" bằng câu hỏi ngôn tình: "Không coi được phim, coi anh đỡ đi!", nữ diễn viên đã có câu trả lời đầy bất ngờ: "OK!".

Ngày đêm thả thính Midu, Quốc Trường cuối cùng cũng được người đẹp bày tỏ tình cảm rồi đây-1

Quốc Trường chia sẻ: "Không coi được phim, coi anh đỡ đi!"...

Chỉ với một lời bình luận nhỏ của Midu mà khiến fan hâm mộ của cả hai phải nhiệt tình ăn mừng. Cư dân mạng hào hứng "đẩy thuyền" cặp đôi: "Làm anh thích ghê luôn chứ đứng hình à", "Nguyễn Quốc Trường Mỹ Dung bật đèn xanh rồi đó", "Chị Dung vào tán anh Trường nè haha"...

Ngày đêm thả thính Midu, Quốc Trường cuối cùng cũng được người đẹp bày tỏ tình cảm rồi đây-2
Và Midu đồng ý tức thì.

Ngày đêm thả thính Midu, Quốc Trường cuối cùng cũng được người đẹp bày tỏ tình cảm rồi đây-3

Trước đó, không những bị fan bắt gặp thường xuyên nói chuyện thân thiết trên mạng, Midu còn cùng gia đình Quốc Trường đi ăn tối khiến người hâm mộ thêm nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết anh và Midu chỉ là anh em thân thiết, đồng thời khen ngợi nữ diễn viên học giỏi, tài năng và đáng yêu.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm