rssheader

30/10/2020

Ngập tràn “thuyết âm mưu” xung quanh album tái xuất của BTS

01/10/2019, 23:22 GMT+07 | Văn hóa
BTS biểu diễn tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 (ảnh: getty). BTS biểu diễn tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 (ảnh: getty).

Sau kỳ nghỉ kéo dài, các thành viên của BTS đã lần lượt tái xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, bao giờ ban nhạc mới thực sự cho ra mắt album mới – hay còn gọi là comeback? Cộng đồng người hâm mộ 7 chàng trai đang có rất nhiều đồn đoán xung quanh vấn đề này.

Album comeback tiếp theo của BTS sẽ là tháng 10/2019?

Chỉ vài ngày sau khi thành viên J-Hope cho ra mắt ca khúc hợp tác với Becky G, Army (biệt danh của cộng đồng fan BTS) đã gây bão Twitter khi bảng tin trên một trang web âm nhạc của Đài Loan hé lộ, album comeback của BTS sẽ có tên gọi là "Shadow". Trang web cũng thông tin, ngày phát hành dự kiến là 25/10.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức từ công ty chủ quản BTS là Big Hit Entertainment. Bản thân trang web trên sau đó cũng đính chính là họ vẫn chưa nhận được ngày ra mắt xác định của album.

Album sẽ có tên gọi: "Map of the Soul: Shadow"?

Tại sao một số fan lại cho rằng, album mới của BTS sẽ có tên gọi là "shadow"? Điều này có liên quan tới MV cho ca khúc "Persona" của thành viên RM hồi tháng 3/2019. Trong MV "Persona", fan phát hiện ra các chữ "Persona", "Shadow" và "Ego" được trình chiếu nhiều lần phía sau lưng trưởng nhóm BTS.

Vì vậy, họ dự đoán, "Shadow" và "Ego" sẽ là hai cái tên cho hai album sắp tới của nhóm trong kỷ nguyên "Map of the Soul".

Khái niệm chính trong album comeback

Theo nhiều fan, 7 chàng trai sẽ tiếp tục theo đuổi một khái niệm u tối hơn trong album mới – tương tự như thời kỳ các album "Wings".

"Trang phục, MV, màu tóc, giọng hát, vũ đạo và các màn solo… tất cả đều tuyệt vời", một fan nhận xét về album Wings. "Và thế giới chắc chắn sẽ phát điên nếu BTS quay trở lại với khái niệm chủ đạo này một lần nữa".

Cũng có fan liên hệ ngày phát hành album mới vào tháng 10 với tiêu đề dự đoán "Shadow" (có nghĩa là "bóng tối").

"Điều gì sẽ xảy ra nếu BTS comeback vào đúng lễ Halloween?", một fan chia sẻ trên Twitter. "Halloween là dịp lễ ưa thích của tôi, và đó có thể là một album u buồn".

Theo Tổ quốc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm