rssheader

24/07/2021

Mỹ Linh hạnh phúc xen lẫn tự hào "khoe" con gái út nhận học bổng BUV

Tuệ An - 26/06/2021, 12:09 GMT+07 | Văn hóa

Sau khi hai người con lớn của cặp đôi Mỹ Linh – Anh Quân đi du học nước ngoài, thì cô con gái út Mỹ Anh đã được gia đình cho học trong môi truờng quốc tế từ nhỏ.

Mỹ Anh - cô công chúa út của cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng Mỹ Linh - Anh Quân.

Đặc biệt, mới đây trên trang cá nhân, nữ diva Mỹ Linh đã vô cùng tự hào và xúc động chia sẻ: 

"Sau rất nhiều nỗ lực Mỹ Anh đã làm được. Cô ấy bảo 'bố mẹ vất vả nhiều rồi, lo cho chúng con những gì tốt nhất! Con sẽ quyết tâm chiến đấu giành học bổng để bớt gánh lo cho bố mẹ!'.

Và hôm nay nhận được thư báo con giành 75% học bổng trên hàng ngàn đơn từ khắp nơi mẹ lại ứa nước mắt mừng vui. Vui lắm vì con đã nói là làm mà làm là đâu ra đấy! 

Hôm nay khoe với bạn bè để chia vui với con và gia đình ạ!

Chúc cuối tuần an vui cả nhà nhé!".

Mỹ Linh hạnh phúc xen lẫn tự hào khoe con gái út xuất sắc nhận học bổng British University Vietnam.

Sau khi bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào trên trang cá nhân, Mỹ Linh và Mỹ Anh đã nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi từ đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Mỹ Anh sinh năm 2002, là con gái út của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, Mỹ Anh từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu và niềm yêu thích âm nhạc. Mỹ Anh còn có một album riêng Bài hát cho Bi do bố trực tiếp sản xuất hát những ca khúc nổi tiếng và về cuộc sống xung quanh.

Mỹ Linh từng chia sẻ việc bản thân không muốn để Mỹ Anh bước chân vào showbiz sớm nhưng rất tôn trọng và tạo điều kiện để con phát triển tự nhiên đam mê và năng khiếu của mình.

 
Được thành lập từ năm 2010, BUV là trường đại học quốc tế 100% vốn đầu tư nước ngoài, cung cấp chương trình và bằng cấp Anh Quốc cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, các chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế, có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên của BUV đều tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh Quốc.

GS.TS. Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp bằng cấp chuẩn Anh Quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng chúng tôi đang kiến tạo một thế hệ những người trẻ đam mê tìm hiểu, khám phá và có tư duy sáng tạo, những người sẽ thay đổi thế giới.”

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm