rssheader

25/10/2020

Mr Đàm: Trấn Thành là nhân tài đích thực

Kim Hảo - 29/04/2017, 23:42 GMT+07 | Văn hóa
Mr Đàm: Trấn Thành là nhân tài đích thực

Mr Dam: Tran Thanh la nhan tai dich thuc - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng động viên Trấn Thành sau khi anh bị “cấm sóng” trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Ông hoàng nhạc Việt” không tiếc lời động viên Trấn Thành sau khi anh bị “ cấm sóng ” trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Mới đây, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại gửi tâm thư gửi tới Trấn Thành để động viên anh sau sự việc không hay bị “cấm sóng”.

Đàm Vĩnh Hưng có nhắc lại chuyện anh từng rơi vào hoàng cảnh giống với Trấn Thành cách đây 15 năm. Bản thân Mr. Đàm đã tự nhủ với lòng phải cố gắng thành công để san bằng những định kiến thiếu thiện cảm về mình khiến họ hối hận về những những gì đã làm với anh.

Trong mắt Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng. Anh viết: “Trấn Thành là một nhân tài đích thực và đã lâu mới xuất hiện một người có quá nhiều tố chất để thành công”.

Ngoài ra, giọng ca Say tình nhấn mạnh: “Hãy xem rằng Tổ nghiệp đang thử em, em nhé! Chỉ khi nào Tổ nghiệp bảo hết thì em mới tin. Còn lại thì mặc kệ! Người hại không chết.

Trời hại mới chết! Anh cũng đã phải chịu nhiều bất công lắm, nhưng đó là chuyện ngày xưa thôi. Hãy vững tâm sáng tạo. Hãy bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc bùng nổ em nhé!".

Sau khi tin tức bị “cấm sóng” được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vì bê bối đáng tiếc này. Anh mong mọi người lượng thứ và tiếp tục ủng hộ cho mình.

Giám đốc của Đài truyền hình Vĩnh Long cũng khẳng định không hề có lệnh cấm như báo chí đưa tin mà chỉ tạm dừng sự xuất hiện của Trấn Thành trong một gameshow dành cho thiếu nhi.

Tối 28/4, Trấn Thành xuất hiện sau tranh cãi bị Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm sóng" với tâm trạng buồn bã, ủ dột. Trường Giang, Cát Phượng... đều thể hiện sự thông cảm và động viên tinh thần anh. Mặc tâm trạng bị ảnh hưởng bởi scandal, Trấn Thành lên sân khấu vẫn tràn đầy năng lượng khi chọc khán giả cười sảng khoái.

Sau khi ra ngoài, Trấn Thành được người hâm mộ vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Anh nán lại vài phút, nhiệt tình giao lưu với các fan nhí. Sau đó, nam diễn viên hài được bảo vệ hộ tống ra xe.

Theo Giao Thông
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm