rssheader

22/10/2020

Mẹ Ngọc Lan bênh con gái ruột, tiết lộ lý do Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn

01/12/2019, 15:06 GMT+07 | Văn hóa
Mẹ ruột Ngọc Lan lên tiếng khi bị nghi bất hoà với con gái. Mẹ ruột Ngọc Lan lên tiếng khi bị nghi bất hoà với con gái.

Những ngày qua, bất ngờ trên mạng xã hội đồn thổi về thông tin mẹ ruột diễn viên Ngọc Lan bất hoà với con gái, công khai ủng hộ con rể cũ là Thanh Bình. Nguyên nhân của tin đồn xuất phát từ dòng trạng thái của Thanh Bình viết: "Nuôi ong tay áo". Mẹ Ngọc Lan cũng liên tục có động thái bênh vực con rể khiến nhiều fan lẫn cư dân mạng trách móc bà không thương con ruột.

Mới đây, mẹ Ngọc Lan đã có phản hồi chính thức: "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thảo biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau.

Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình phá chùa là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kĩ, tôi rất cảm ơn".

Trước thái độ cứng rắn, thẳng thắn của mẹ Ngọc Lan có thể thấy mối quan hệ mẹ con của cô vẫn cô cùng tốt đẹp. Riêng diễn viên Ngọc Lan, cô vẫn giữ thái độ im lặng dù bị đồn thổi không hay.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm