rssheader

29/11/2020

MC Kỳ Duyên nói về thông tin bị trộm 570 triệu, vô tình tiết lộ có bạn trai mới?

01/12/2019, 14:30 GMT+07 | Văn hóa
Xôn xao về thông tin Kỳ Duyên bị trộm hơn 570 triệu đồng. Tuy nhiên, nữ MC đã lên tiếng phủ nhận. Xôn xao về thông tin Kỳ Duyên bị trộm hơn 570 triệu đồng. Tuy nhiên, nữ MC đã lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, thông tin “MC Kỳ Duyên bị trộm hơn 570 triệu đồng” đã khiến cho nhiều bạn bè, người thân của nữ MC hoang mang. Ngay sau khi biết thông tin này, Kỳ Duyên đã lên tiếng phủ nhận. Dù không biết thông tin này là nhầm lẫn hay cố tình câu view nhưng MC Kỳ Duyên cho biết đã gây chút thiệt hại cho mình.

Kỳ Duyên chia sẻ: “Vì khi đọc bài viết này thì “người ấy” đang ngồi cạnh, và đọc xong chàng quay sang trợn mắt hỏi “Thằng Tuấn bạn trai là thằng nào khai mau!!” Hehehe”. Ở dưới bình luận, nhiều người tò mò về “người ấy”.mc-ky-duyen-noi-ve-thong-tin-bi-trom-hon-570-trieu-dong-vo-tinh-tiet-lo-co-ban-trai-moi-7d9b2e

 
Bạn bè xôn xao về 'người ấy' của MC Kỳ Duyên.Bạn bè xôn xao về 'người ấy' của MC Kỳ Duyên.
MC Kỳ Duyên từng có mối tình kéo dài 10 năm với luật sư Duy Hân. Dù không kết hôn nhưng chuyện tình đẹp của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đầu năm 2019, nữ MC dính tin đồn chia tay bạn trai.
Trước tin đồn này, Kỳ Duyên mới đây đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ thực sự giữa cô và Duy Hân. Theo đó, nữ MC có nhan sắc không tuổi tâm sự, nhiều người nhìn vào chuyện tình cảm giữa cô với Duy Hân hiện giờ và cho rằng đó không phải tình yêu, song cô không nghĩ vậy.
Theo Kỳ Duyên, cả cô và Duy Hân đều là người từng trải, không còn trẻ và ngay từ đầu khi đến với nhau đã có chung quan điểm “Không còn nhìn tình yêu như cách nhìn thông thường, tức là phải nắm giữ hay sở hữu mà mỗi ngày bên nhau là một ngày hạnh phúc”.
Cũng bởi vậy nên cả hai đạt đến “cảnh giới” xa nhau thì không bao giờ băn khoăn hay nghĩ ngợi xem đối phương đang làm gì.
MC Kỳ Duyên và luật sư Duy Hân từng có chuyện tình đẹp 10 năm.MC Kỳ Duyên và luật sư Duy Hân từng có chuyện tình đẹp 10 năm.
Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm