rssheader

18/06/2021

Lý do tại sao Lisa của BLACKPINK không thoát khỏi tóc mái?

Tuệ An - 09/11/2020, 21:00 GMT+07 | Văn hóa

Trong tập gần đây của chương trình Knowing Brothers, Lisa của BLACKPINK đã có những chia sẻ về tóc mái của mình.

Để giải thích lý do đằng sau việc Lisa cam kết để tóc mái, nhà tư vấn phong cách Hàn Quốc RareLee đã đưa ra những chia sẻ về điều này.

Lisa đã từng để tóc mái lệch sang một bên.

Nhiều người không tự tin với vầng trán cao to của mình nên đã cắt tóc mái để che bớt. Tuy nhiên, RareLee khẳng định rằng đó chắc chắn không phải trường hợp của Lisa.

Trong một lần hiếm hoi người ta thấy vũ công chính của BLACKPINK đã để tóc mái lệch sang một bên và rõ ràng là vầng trán của cô ấy có kích thước hoàn hảo.

Thay vào đó, chuyên gia tư vấn phong cách giải thích rằng sở thích để tóc mái của Lisa là do một đặc điểm hoàn toàn khác trên khuôn mặt: đôi mắt của cô ấy. Ngôi sao BLACKPINK được biết đến với đôi mắt to và tròn tuyệt đẹp, khiến cô có biệt danh "Búp bê sống".

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là khoảng cách giữa lông mày và mắt của Lisa khá ngắn. Theo RareLee, khoảng cách giữa mắt và lông mày dài hơn tạo ra một cái nhìn “mềm mại và thanh thoát”. Mặt khác, khoảng cách ngắn hơn tạo ra một sự lôi cuốn, “nam tính”.

Chuyên gia tư vấn phong cách tiếp tục giải thích rằng tóc mái thưa che khuất khoảng cách giữa mắt và lông mày của Lisa. Điều này làm nổi bật gương mặt giống như búp bê mà cô ấy được biết đến, tạo ra một khí chất sang trọng và ngọt ngào hoàn hảo.

Nếu Lisa để tóc mái sang một bên, hình ảnh của cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn.

Theo koreaboo.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm