rssheader

06/03/2021

Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện tình cảm sau ‘ồn ào’ ly hôn

22/10/2019, 01:32 GMT+07 | Văn hóa
Lưu Hương Giang chia sẻ bức ảnh mới nhất nhân dịp lễ 20/10. Lưu Hương Giang chia sẻ bức ảnh mới nhất nhân dịp lễ 20/10.

Thời gian vừa qua, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã li hôn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều người vô cùng bất ngờ trước thông tin trên vì cả hai luôn xây dựng hình ảnh một gia đình hạnh phúc với 2 cô công chúa xinh xắn.

Cuối cùng, cả hai cũng lên tiếng về thông tin trên. Câu chuyện được khéo léo chuyển qua một khía cạnh khác khiến ai nấy đều tâm phục khẩu phục cách xử lý của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lưu Hương Giang đã chia sẻ bức ảnh mới nhất nhân dịp lễ 20/10. Không những thế, dòng chia sẻ của Lưu Hương Giang cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người còn hài hước nói rằng, có vẻ Lưu Hương Giang đang ẩn ý chuyện tình cảm ở trong thời điểm ồn ào vừa qua.

“Bà mẹ 2 con” nói rằng “Đúng là trên đời này mọi thứ ngoại trừ tình cảm đều có thể cưỡng ép! Nhưng có những lúc đừng ép bản thân nhiều quá vì ta còn có cả ngày mai”. Nhiều bình luận đã gửi lời chúc tới Lưu Hương Giang sẽ mãi trẻ trung, xinh đẹp hơn nữa trong ngày 20/10. Một số bình luận khác thì gửi lời chúc “Con chúc cô chú mãi hạnh phúc bên nhau“.

Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện tình cảm sau ‘ồn ào’ ly hôn với ông xã Hồ Hoài Anh ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Lưu Hương Giang có những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm sau khi lên tiếng về thông tin li hôn. Sau tất cả, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn lựa chọn ở cạnh nhau và tận hưởng những giây phút hạnh phúc.

Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện tình cảm sau ‘ồn ào’ ly hôn với ông xã Hồ Hoài Anh ảnh 2

Trước đó, đại diện của Lưu Hương Giang cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện li hôn của cặp đôi. Nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng rằng “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và có quyết định ly hôn.

Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi”.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm