rssheader

28/09/2021

Loạt ảnh xinh xắn mới nhất của Cadie Mộc Trà, con gái Elly Trần

25/11/2020, 17:02 GMT+07 | Văn hóa

Trước khi có con, Elly Trần không nhận được thiện cảm của nhiều người vì thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng và phát ngôn sốc. Nhưng đến khi chia sẻ những thông tin về hai con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, dư luận "đảo chiều". Nhiều dân mạng chuyển sang quan tâm và dành lời khen ngợi cho hai nhóc tỳ nhà Elly Trần.

Cadie chào đời vào 2014. Thời điểm Elly Trần công khai ảnh con gái, cộng đồng mạng "phát sốt" vì vẻ đẹp lai Tây dễ thương của cô bé. 

Dù công khai ảnh hai con nhưng thông tin về cha của các bé được Elly Trần giữ kín. Gần đây, rộ tin đồn cô và chồng Tây trục trặc khi liên tục đăng status tâm trạng. Trước thông tin này, Elly Trần từ chối xác nhận. Cô trở lại công việc, dự án mới và tiết lộ bản thân phải điều trị với thuốc trầm cảm liều cao.

Trong giai đoạn tinh thần bất ổn, có lẽ chính hai con là "liều thuốc" tốt nhất cho Elly Trần.

Hai con là điểm tựa tinh thần cho Elly Trần. 

Ở loạt ảnh mới nhất do Elly Trần đăng tải có thể thấy, bé Cadie đã lớn phổng phao, biết tạo dáng khi chụp ảnh, làm điệu và rất cưng chiều em trai.

Mộc Trà - con gái của Elly Trần năm nay đã lên 6 tuổi. Cô bé vẫn giữ được nét xinh xắn khi còn nhỏ, được nhiều người dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai. 

Cadie giờ đã lớn và rất ra dáng chị hai. 

Bé Túc Mạch cũng khiến dân tình trầm trồ vì đúng chuẩn "soái ca nhí". 
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm