rssheader

12/04/2021

Lâm Tâm Như vui vẻ xuất hiện cùng Hoắc Kiến Hoa, đập tan tin đồn bất hòa

Tuệ An - 01/12/2020, 19:07 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa và bạn bè trong đoàn phim vui vẻ tụ tập. Trong bức ảnh, Lâm Tâm Như ngồi ở vị trí trung tâm, cô dường như không trang điểm nhưng gương vẫn toát lên sắc vẻ tự tin, xinh đẹp. Và điều khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý, có lẽ là chiếc nhẫn mà Lâm Tâm Như đeo trên tay.

Lâm Tâm Như vui vẻ chụp ảnh cùng Hoắc Kiến Hoa và bạn bè.

Trước đó, vào ngày 19/11, Hoắc Kiến Hoa đã gửi xe đồ ăn đến phim trường nơi bà xã Lâm Tâm Như làm việc. Nam tài tử khen bà xã là "nhà sản xuất, người vợ đẹp nhất". Ngoài ra, anh còn dành lời chúc tốt đẹp đến cả ê-kíp bộ phim. "Chúc bà xã xinh đẹp cùng đoàn phim quay thuận lợi nhé", Hoắc Kiến Hoa viết.

Đáp lại tình cảm của ông xã, Lâm Tâm Như ưu ái gọi anh là "Hoàng Thượng" cùng dòng hashtag "Cảm ơn Hoàng Thượng của em về những món ăn này nhé". Có thể nói tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thực sự ngọt ngào và chuyện cả hai cãi nhau trước kia chỉ là hiểu nhầm.

Xe đồ ăn mà Hoắc Kiến Hoa gửi đến phim trường nơi bà xã Lâm Tâm Như làm việc.

Trước đó, vào ngày 23/10, truyền thông Đài Loan tiết lộ thông tin Lâm Tâm Như và chồng là Kiến Hoa Hoắc cãi nhau trên phố, sau đó cặp đôi chia tay nhau, Lâm Tâm Như khóc bên đường làm dấy lên đồn đoán của cư dân mạng về cuộc hôn nhân của họ.

Tuy nhiên, sau những điều tiếng về cuộc hôn nhân sóng gió của mình, cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang vui vẻ tận hưởng hạnh phúc ngầm đập tan thông tin bất hoà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm