rssheader

13/05/2021

Lâm Tâm Như thẳng thắn lên tiếng về tin đồn mang bầu lần 2

Tuệ An - 27/01/2021, 07:30 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, vào ngày 26/01, nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như đã xuất hiện tại Đài Bắc để tham dự buổi quảng bá của bộ phim truyền hình mới. Nữ diễn viên diện bộ đồ trắng phối ren với váy dài lụa đen thanh lịch, nổi bật cùng mái tóc xoăn bồng bềnh đầy tinh tế và nữ tính.

Lâm Tâm Như cũng vô cùng bất ngờ khi được đồng nghiệp và ekip chuẩn bị một chiếc bánh kem bất ngờ mừng sinh nhật tuổi 45.

Trước đó, trong loạt ảnh mừng sinh nhật 45 tuổi của mình, Lâm Tâm Như để lộ vòng hai lớn bất thường khiến nhiều cư dân mạng đốn đoán có thể “bà xã của Hoắc Kiến Hoa” đang mang thai đứa con thứ hai.

Tuy nhiên, chính Lâm Tâm Như lại chủ động chia sẻ về chuyện sinh con thứ hai của mình: “Con gái Cá Heo Nhỏ thường hay hỏi: "Mẹ ơi, khi nào con mới có em?", tôi chỉ lúng túng nói: “Khi nào lớn con sẽ có em”.

Lâm Tâm Như chia sẻ thêm: “Hiện tại bản thân tôi cảm thấy mâu thuẫn. Tôi biết con gái cô đơn, nhưng xem xét các vấn đề khác như tuổi tác, chúng tôi không thể hạ quyết tâm được. Tôi thấy truyền thông còn sốt ruột hơn cả tôi".

Từ những chia sẻ thẳng thắn của mình, người hâm mộ có thể hiểu rằng, hiện tại cặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chưa có ý định sinh con thứ hai và đang cùng nhau tập trung chăm sóc, dành hết tình yêu thương cho bé Cá Heo Nhỏ. Đây cũng là câu hỏi mà truyền thông và người hâm mộ rất quan tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ của nữ diễn viên Lâm Tâm như tại buổi quảng bá của bộ phim truyền hình mới:

Lâm Tâm Như vô cùng tươi tắn và rạng rỡ.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm